ƯU ĐÃI CỰC HOT

Tầm nhìn: "Cùng mọi người đồng hành trên mọi cung đường, như là một phần của cuộc sống trong mỗi chúng ta".

Sứ mạng: SimpleCarry luôn luôn cung cấp cho xã hội những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất, nhằm thỏa mãn tốt nhất những ước vọng của mọi người, vì một cuộc sống đơn giản, thanh lịch.

BALO SimpleCarry Thiết kế với phong cách dễ thương, thanh lịch, đúng như cái tên "Sự quan tâm nhỏ", là một món quà tuyệt vời để thể hiện sự yêu thương và "chăm sóc nhỏ" đến những người mà bạn quan tâm. Sở hữu thiết kế thanh lịch gọn gàng, SimpleCarry phù hợp với hầu hết học sinh, sinh viên và giới công sở. Với SimpleCarry, sự sáng tạo là không giới hạn, thể hiện qua các bộ sưu tập balo từ nhỏ gọn đến phá cách. Mời bạn hãy khám phá các mẫu balo SimpleCarry thời thượng tại BIGBAG.VN

promo-banner3

Phản hồi khách hàng

 Chuyến đi công tác vừa rồi tôi cần Balo Laptop size lớn để vừa đựng Laptop vừa để thêm quần áo. Sau khi cân nhắc thì tôi chọn cách đặt hàng Online tại BigBag. Tôi rất hài lòng về chất lượng sản phẩm Shop cung cấp, vì sản phẩm thực tế rất giống với hình ảnh trên Website BigBag.vn mô tả. Đặc biệt là mỗi chuyến đi gấp, khi tôi đặt hàng thì BigBag ship rất nhanh mà lại hoàn toàn miễn phí!  

Anh Võ Ngọc Quyết,
Founder & CEO LEATERMAN Jsc

  Cách đây 3 tháng mình mua Túi đeo chéo tặng bạn trai, dùng chưa tới 5 ngày thì trong chuyến du lịch gần đây bị tác động mạnh bung khóa kéo, mình liên hệ thì được Shop thay tất cả hoàn toàn Free! Khi mình thắc mắc thì được Shop giải thích là Bảo Hành Trọn Đời tất cả Sản Phẩm. Lúc đó mình rất bất ngờ và vô cùng ngạc nhiên, vì lúc mua mình hơi vội nên ko để ý chính sách Bảo hành của Shop.  

Chị Emily Doan,
Nhà Phân Phối Mỹ Phẩm SiCa White

  Từ khi biết đến BigBag, mình hầu như không mua đồ Balo cặp túi công sở nơi khác nữa. vì tại đây có đầy đủ những thứ mình cần như Balo Laptop, Cặp Xách, Túi Du lịch, Túi iPad đeo Chéo.v.v...hàng hóa đa dạng, mẫu mã đẹp, hàng mới về thường xuyên nữa, Ship lại nhanh. Ưu điểm nữa là Nhân viên của shop khá thân thiện, tư vấn cho khách rất nhiệt tình.  

Anh Trần Phong,
Sáng Lập LeonDio.com

goi-nhanh
Chat ngay
CHAT NGAY