8 LÝ DO NÊN CHỌN BIGBAG

Với 8 Chính Sách Vàng dưới đây sẽ giúp Quý khách hàng Thoải mái lựa chọn & an tâm mua sắm, khi đặt hàng Online tại BigBag.vn:

Tại BigBag, chúng tôi luôn nỗ lực mang lại cho khách hàng sự phục vụ tận tình chu đáo nhất cùng với một tâm lý "luôn thoải mái và an tâm khi mua sắm". Xuyên suốt thời gian qua BigBag không ngừng nỗ lực để đưa những chính sách ưu việt nhất đến tận tay mọi khách hàng. Trong tâm thế đó, Bigbag đã đưa ra 8 Chính Sách Vànghứa hẹn sẽ là những công cụ hỗ trợ vô cùng đắc lực cho việc mua sắm của quý khách:

 

1. CAM KẾT HÀNG HIỆU - CHÍNH HÃNG 100%

Nội Dung Chính sách: BigBag cam kết chỉ bán hàng hiệu, chính hãng 100%. Đền Gấp 10 lần giá trị sản phẩm, nếu Quý khách mua phải hàng giả, hàng nhái tại BigBag

 

2. FREE SHIP TOÀN QUỐC - DÙ CHỈ 1 CÁI

Giao hàng toàn quốc hoàn toàn miễn phí DÙ CHỈ 1 CÁI, kèm điều kiện đơn hàng có giá trị từ 500K trở lên.

 

3. SHIP COD - THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG

Dịch vụ Ship COD miễn phí: Xem hàng vừa ý mới thanh toán.

Lưu ý: Chính sách Free Ship chỉ áp dụng cho đơn hàng >500K

 

4. THỜI GIAN ĐỔI TRẢ LÊN ĐẾN 90 NGÀY                    

Trong 90 ngày đầu sau khi mua hàng chỉ cần Quý khách cảm thấy không hài lòng về chất lượng, kiểu dáng hay màu sắc sản phẩm….Quý khách thoải mái mang sản phẩm đến BigBag.vn đổi sang bất kỳ sản phẩm khác hoặc trả hàng để nhận lại đúng số tiền lúc mua sản phẩm.

Điều Kiện Đổi Trả Vô Cùng Đơn Giản:

- Sản phẩm chưa qua sử dụng

- Sản phẩm còn nguyên nhãn mác

 

5. BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI SẢN PHẨM

Tất cả sản phẩm BigBag.vn phân phối đều được Bảo Hành Miễn Phí TRỌN ĐỜI Sản Phẩm.

Điều này khẳng định sản phẩm chúng tôi không chỉ giá rẻ nhất mà chất lượng vô cùng tuyệt hảo.

Khi mua sản phẩm tại BigBag.vn quý khách hàng hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng, dù là lỗi do nhà sản xuất, lỗi khách quan hay do người sử dụng…..chúng tôi đều Bảo Hành Miễn Phí TRỌN ĐỜI Sản Phẩm cho quý khách!

 

6. GÓI QUÀ, VIẾT THIỆP - TRAO TẬN TAY

 Bên cạnh việc đảm bảo chất lượng cho từng sản phẩm, BigBag.vn còn quan tâm đến nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng. Nếu bạn chọn sản phẩm của BigBag làm quà tặng, hãy để chúng tôi giúp bạn trao gửi yêu thương một cách trọn vẹn nhất với dịch vụ gói quà nhanh chóng & chuyên nghiệp.​​​​​​ 

- Dịch vụ Viết Thiệp nội dung theo yêu cầu: 30k/ thiệp

- Hộp Carton & Túi Vải Đựng Quà: MIỄN PHÍ

 

7. GIẢM 5% KHI MUA TỪ LẦN 2

- Nếu Bạn đã từng mua sắm tại BigBag, shop sẽ lưu thông tin là SĐT của Bạn. Từ lần mua thứ 2 trở về sau Bạn sẽ được Ưu đãi giảm thêm ít nhất 5% (áp dụng cho cả sản phẩm đã giảm giá)

- Ưu Đãi này áp dụng cho cả mua tại Shop và đặt hàng Online

 

8. ĐỔI CŨ LẤY MỚI Sau 3 Năm Sử Dụng:

- Thu sản phẩm cũ với giá cao: nghĩa là khi mang 1 sản phẩm cũ đến, Quý khách sẽ được BigBag thu sản phẩm cũ này với giá trị khá cao (so với 1 sản phẩm đã qua sử dụng 3 năm). 

Cụ thể giá trị sản phẩm cũ tương đương với 15% Sản phẩm mới (của bất kỳ dòng sản phẩm nào, từ Balo, Cặp - Túi tất cả thương hiệu)

Điều kiện: Sản phẩm cũ là sản phẩm mua tại BigBag bất kỳ thời gian nào trước đó!

 

promo-banner3
goi-nhanh
Chat ngay
CHAT NGAY