THOẢI MÁI LỰA CHỌN - AN TÂM MUA SẮM

Với tôn chỉ mang lại cho khách hàng sự phục vụ tận tình chu đáo nhất cùng với một tâm lý "luôn thoải mái và an tâm khi mua sắm". Xuyên suốt thời gian qua BigBag không ngừng nỗ lực để đưa những chính sách ưu việt nhất đến tận tay mọi khách hàng. Trong tâm thế đó, Bigbag đã đưa ra 5 Chính Sách Vànghứa hẹn sẽ là những công cụ hỗ trợ vô cùng đắc lực cho việc mua sắm của quý khách:

 

1. Giao Hàng Siêu Tốc MIỄN PHÍ  

 

Giao hàng siêu tốc: Chỉ trong 30 phút - 2h sau khi đặt hàng, một sản phẩm vừa ý đã nằm trên tay Quý khách.

Giao hàng hẹn giờ: Quý khách có thể hẹn giờ và chọn địa điểm nhận hàng thuận tiện cho mình nhất.

Điều kiện áp dụng: Chính sách Giao hàng siêu tốc miễn phí chỉ áp dụng cho Khách hàng nội thành TP. HCM + giá trị đơn hàng từ 300K trở lên (Xem danh sách các Quận nội thành tại đây: Click)

 

2. Free Ship Toàn Quốc - DÙ CHỈ 1 CÁI

Giao hàng toàn quốc hoàn toàn miễn phí DÙ CHỈ 1 CÁI, kèm điều kiện đơn hàng có giá trị từ 300K trở lên (Không chứa Vali)

Dịch vụ COD xem hàng vừa ý mới thanh toán.

Lưu ý: Chính sách Free Ship chỉ áp dụng cho đơn hàng >300K (không chứa Vali). Riêng Vali chỉ Free Ship nội thành HCM, Tỉnh thành khác phí ship mặc định là 120.000đ

 

3. Hàng hiệu chính hãng - CAM KẾT 100%

Nội Dung Chính sách: BigBag cam kết chỉ bán hàng hiệu, chính hãng 100%. Đền Gấp 10 lần giá trị sản phẩm, nếu Quý khách mua phải hàng giả, hàng nhái tại BigBag

 

4. Đổi Trả 90 ngày FREE                       

Trong 90 ngày đầu sau khi mua hàng chỉ cần Quý khách cảm thấy không hài lòng về chất lượng, kiểu dáng hay màu sắc sản phẩm….Quý khách thoải mái mang sản phẩm đến BigBag.vn đổi sang bất kỳ sản phẩm khác hoặc trả hàng để nhận lại đúng số tiền lúc mua sản phẩm.

Điều Kiện Đổi Trả Vô Cùng Đơn Giản:

- Sản phẩm chưa qua sử dụng

- Sản phẩm còn nguyên nhãn mác

 

5. Bảo hành miễn phí TRỌN ĐỜI Sản Phẩm       

Tất cả sản phẩm BigBag.vn phân phối đều được Bảo Hành Miễn Phí TRỌN ĐỜI Sản Phẩm.

Điều này khẳng định sản phẩm chúng tôi không chỉ giá rẻ nhất mà chất lượng vô cùng tuyệt hảo.

Khi mua sản phẩm tại BigBag.vn quý khách hàng hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng, dù là lỗi do nhà sản xuất, lỗi khách quan hay do người sử dụng…..chúng tôi đều Bảo Hành Miễn Phí TRỌN ĐỜI Sản Phẩm cho quý khách!

 

6. Gói quà MIỄN PHÍ:

 Bên cạnh việc đảm bảo chất lượng cho từng sản phẩm, BigBag.vn còn quan tâm đến nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng. Nếu bạn chọn sản phẩm của BigBag làm quà tặng, hãy để chúng tôi giúp bạn trao gửi yêu thương một cách trọn vẹn nhất với dịch vụ gói quà nhanh chóng & chuyên nghiệp.​​​​​​ 

- Dịch vụ Gói Quà + Trao tận tay người nhận: Miễn Phí

- Dịch vụ Viết Thiệp nội dung theo yêu cầu: 30k/ thiệp

 

7. Giảm 10% cho Khách Quen (Khi mua tại Shop)

- Từ lần 2 mua tại BigBag, nếu mua trực tiếp tại shop: Quý khách được giảm 10% trên nguyên giá (*)

- Trường hợp bạn là khách quen quay lại, mà đặt hàng Online sẽ được giảm 5% trên nguyên giá (Vì trong trường hợp này, BigBag đã chịu phí vận chuyển giao hàng đến Quý khách)

(*) Nguyên giá: Là giá chưa giảm. Lưu ý là BigBag chỉ áp dụng 1 Chương trình có mức ưu đãi cao nhất cho Quý khách, chứ không áp dụng đồng thời 2 mức giảm trên 1 sản phẩm.

 

8. ĐỔI CŨ LẤY MỚI Sau 3 Năm Sử Dụng:

- Thu sản phẩm cũ với giá cao: nghĩa là khi mang 1 sản phẩm cũ đến, Quý khách sẽ được BigBag thu sản phẩm cũ này với giá trị khá cao (so với 1 sản phẩm đã qua sử dụng 3 năm). 

Cụ thể giá trị sản phẩm cũ tương đương với 20% Sản phẩm mới (của bất kỳ dòng sản phẩm nào, từ Balo, Cặp - Túi kể cả Vali)

Điều kiện: Sản phẩm cũ là sản phẩm mua tại BigBag trước đó từ 3 năm trở lên!

 

goi-nhanh
Sale

Không sẵn có

Hết hàng