BIGBAG.vn - CHUYÊN TÚI iPad CAO CẤP

Không những chỉ để bảo vệ những món đồ công nghệ cao cấp, mà túi ipad còn có thể phối hợp cùng các bộ trang phục đi làm, đi chơi vô cùng phong cách. Bạn có biết? Quần jean đen cùng áo thun Palers và kết hợp với chiếc túi ipad thì trông bạn sẽ  rất phong cách, 1 chiếc áo sơ mi caro, quần tây xám cùng chiếc túi ipad thì trông bạn sẽ rất lịch thiệp. Không chỉ bấy nhiêu, bạn có thể thoải mái fix những bộ trang phục khác nhau cùng  những chiếc túi ipad của mình mà để hợp gu của bạn nhất.

LỜI KHUYÊN CHO NHỮNG TÍN ĐỒ CÔNG NGHỆ

Với những đồ vật công nghệ đắt tiền thì không thể nào bỏ ngỏ mặc kệ nó được. IPAD, IPHONE, MACKBOOK,... luôn cần những vệ sĩ để bảo vệ chúng khỏi những tác động từ bên ngoài như mưa ướt, bụi bẩn, hay rơi vỡ, ....
Túi iPad đó chính là những chàng vệ sĩ thân thuộc của những món đồ công nghệ của chúng ta.

promo-banner3

Phản hồi khách hàng

 Chuyến đi công tác vừa rồi tôi cần Balo Laptop size lớn để vừa đựng Laptop vừa để thêm quần áo. Sau khi cân nhắc thì tôi chọn cách đặt hàng Online tại BigBag. Tôi rất hài lòng về chất lượng sản phẩm Shop cung cấp, vì sản phẩm thực tế rất giống với hình ảnh trên Website BigBag.vn mô tả. Đặc biệt là mỗi chuyến đi gấp, khi tôi đặt hàng thì BigBag ship rất nhanh mà lại hoàn toàn miễn phí!  

Anh Võ Ngọc Quyết,
Founder & CEO LEATERMAN Jsc

  Cách đây 3 tháng mình mua Túi đeo chéo tặng bạn trai, dùng chưa tới 5 ngày thì trong chuyến du lịch gần đây bị tác động mạnh bung khóa kéo, mình liên hệ thì được Shop thay tất cả hoàn toàn Free! Khi mình thắc mắc thì được Shop giải thích là Bảo Hành Trọn Đời tất cả Sản Phẩm. Lúc đó mình rất bất ngờ và vô cùng ngạc nhiên, vì lúc mua mình hơi vội nên ko để ý chính sách Bảo hành của Shop.  

Chị Emily Doan,
Nhà Phân Phối Mỹ Phẩm SiCa White

  Từ khi biết đến BigBag, mình hầu như không mua đồ Balo cặp túi công sở nơi khác nữa. vì tại đây có đầy đủ những thứ mình cần như Balo Laptop, Cặp Xách, Túi Du lịch, Túi iPad đeo Chéo.v.v...hàng hóa đa dạng, mẫu mã đẹp, hàng mới về thường xuyên nữa, Ship lại nhanh. Ưu điểm nữa là Nhân viên của shop khá thân thiện, tư vấn cho khách rất nhiệt tình.  

Anh Trần Phong,
Sáng Lập LeonDio.com

goi-nhanh
}
Chat ngay
Chat ngay