CHÍNH SÁCH NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG BIGBAG

Áp dụng từ ngày: 10/10/2022

Kính chào quý khách, với cam kết đặt khách hàng làm trung tâm trong mọi suy nghĩ và hành động của mình, BigBag đã có một số thay đổi dịch vụ để chất lượng phục vụ ngày càng tốt hơn:

1. Tổng đài hỗ trợ khách hàng

TỔNG ĐÀI 0828 330 330 (phục vụ từ 08:00 - 21:00 mỗi ngày)

2. Chất lượng

Website BigBag.vn luôn cập nhật sản phẩm mới nhất, hình ảnh và chức năng sản phẩm được kiểm tra thực tế. Cập nhật giá cả và khuyến mãi nhanh chóng kịp thời nhằm phục vụ Quý khách quan tâm lĩnh vực sản phẩm ngành hàng Balo, Cặp túi.

Chúng tôi luôn tối ưu chi phí mọi hoạt động, nhằm mang đến giá thành tốt nhất cùng với chất lượng sản phẩm cao nhất.

3. Phục vụ chu đáo

Chúng tôi rất trân trọng sự tin yêu của Quý khách đã sử dụng sản phẩm & dịch vụ của BigBag trong thời gian qua, đó cũng là động lực để chúng tôi không ngừng nỗ lực và hoàn thiện mình ngày một tốt hơn.

Với năng lực tiếp nhận vẫn còn nhiều giới hạn nên trong thời gian gần đây chúng tôi có thể chưa phục vụ hết 100% khách hàng trọn vẹn với cam kết trên. Do đó, chúng tôi xin phép được "ƯU TIÊN PHỤC VỤ" những khách hàng thật sự có nhu cầu thật sự cần tư vấn hoặc mua hàng, đồng thời HẠN CHẾ PHỤC VỤ các khách hàng liên hệ tổng đài 0828 330 330 nhiều lần nhưng chưa rõ mục đích, hoặc yêu cầu đặt hàng nhiều lần trên website nhưng không nhận hàng.

Điều này có thể giúp chúng tôi phục vụ những khách hàng thật sự một cách tốt nhất và nhanh nhất. Trong một vài trường hợp, Quy trình phục vụ làm Quý khách phiền lòng, mong quý khách thông cảm và vui lòng phản hồi cho chúng tôi kiểm tra và khắc phục. BigBag cam kết luôn nỗ lực để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn!

promo-banner3
goi-nhanh
}
Chat ngay
Chat ngay