ƯU ĐÃI CỰC HOT

BALO LAPTOP 15,6 INCH CAO CẤP CHÍNH HÃNG 100%

Trong thời buổi công nghệ hiện nay, khi mà người người sử dụng laptop, nhà nhà sử dụng laptop thì việc có cho mình một chiếc balo laptop 15,6 inch để bảo vệ máy tính là thứ không thể thiếu đối với mỗi chúng ta. 

BALO LAPTOP 15,6 INCH | Balo Ngăn Riêng Chống Sốc Tốt Laptop 15,6 inch

Chỉ cần click chuột vào bigbag.vn bạn có thể tìm thấy được cho mình rất nhiều kiểu mẫu balo laptop 15,6 inch hàng đầu đất nước, tại đây bạn có thể bắt gặp rất nhiều các thương hiệu balo laptop nổi tiếng như Tomtoc, Sakos, Kingbag, Mark Ryden, Bange, Mikkor, Simplecarry, Tucano,... 

Nhanh tay chọn ngay 1 chiếc Balo Laptop 15,6 inch tại BigBag.vn để hưởng ngay các Ưu đãi đang diễn ra!

promo-banner3

Phản hồi khách hàng

 Chuyến đi công tác vừa rồi tôi cần Balo Laptop size lớn để vừa đựng Laptop vừa để thêm quần áo. Sau khi cân nhắc thì tôi chọn cách đặt hàng Online tại BigBag. Tôi rất hài lòng về chất lượng sản phẩm Shop cung cấp, vì sản phẩm thực tế rất giống với hình ảnh trên Website BigBag.vn mô tả. Đặc biệt là mỗi chuyến đi gấp, khi tôi đặt hàng thì BigBag ship rất nhanh mà lại hoàn toàn miễn phí!  

Anh Võ Ngọc Quyết,
Founder & CEO LEATERMAN Jsc

  Cách đây 3 tháng mình mua Túi đeo chéo tặng bạn trai, dùng chưa tới 5 ngày thì trong chuyến du lịch gần đây bị tác động mạnh bung khóa kéo, mình liên hệ thì được Shop thay tất cả hoàn toàn Free! Khi mình thắc mắc thì được Shop giải thích là Bảo Hành Trọn Đời tất cả Sản Phẩm. Lúc đó mình rất bất ngờ và vô cùng ngạc nhiên, vì lúc mua mình hơi vội nên ko để ý chính sách Bảo hành của Shop.  

Chị Emily Doan,
Nhà Phân Phối Mỹ Phẩm SiCa White

  Từ khi biết đến BigBag, mình hầu như không mua đồ Balo cặp túi công sở nơi khác nữa. vì tại đây có đầy đủ những thứ mình cần như Balo Laptop, Cặp Xách, Túi Du lịch, Túi iPad đeo Chéo.v.v...hàng hóa đa dạng, mẫu mã đẹp, hàng mới về thường xuyên nữa, Ship lại nhanh. Ưu điểm nữa là Nhân viên của shop khá thân thiện, tư vấn cho khách rất nhiệt tình.  

Anh Trần Phong,
Sáng Lập LeonDio.com

goi-nhanh
Chat hổ trợ
Chat ngay