BALO LAPTOP 15,6 INCH CAO CẤP CHÍNH HÃNG 100%

Trong thời buổi công nghệ hiện nay, khi mà người người sử dụng laptop, nhà nhà sử dụng laptop thì việc có cho mình một chiếc balo laptop 15,6 inch để bảo vệ máy tính là thứ không thể thiếu đối với mỗi chúng ta. 

BALO LAPTOP 15,6 INCH | Balo Ngăn Riêng Chống Sốc Tốt Laptop 15,6 inch

Chỉ cần click chuột vào bigbag.vn bạn có thể tìm thấy được cho mình rất nhiều kiểu mẫu balo laptop 15,6 inch hàng đầu đất nước, tại đây bạn có thể bắt gặp rất nhiều các thương hiệu balo laptop nổi tiếng như Mikkor, LugBro, Solo, Sakos, Simplecarry, Tucano,... 

Nhanh tay chọn ngay 1 chiếc Balo Laptop 15,6 inch tại BigBag.vn để hưởng ngay các Ưu đãi đang diễn ra!

promo-banner3

Phản hồi khách hàng

 Chuyến đi công tác vừa rồi tôi muốn mua 1 chiếc Vali Kéo. Sau khi cân nhắc thì tôi chọn cách đặt hàng Online tại BigBag. Tôi rất hài lòng về chất lượng sản phẩm Shop cung cấp, vì sản phẩm thực tế rất giống với hình ảnh trên Website BigBag.vn mô tả. Đặc biệt là mỗi chuyến đi gấp, khi tôi đặt hàng thì BigBag ship rất nhanh mà lại hoàn toàn miễn phí!  

Anh Đoàn Minh Trương,
Founder & CEO LEATERMAN Jsc

  Cách đây 3 tháng mình có mua 1 chiếc Vali Du Lịch tại BigBag, dùng chưa tới 5 ngày thì trong chuyến công tác ra Hà Nội chiếc Vali bị rớt bánh xe và gẫy luôn Cần kéo (Bị nhân viên sân bay nén ko thương tiếc các bạn ạ!) Sau đó mình liên hệ thì được Shop thay tất cả hoàn toàn Free! Khi mình thắc mắc thì được Shop giải thích là Bảo Hành Trọn Đời tất cả Sản Phẩm. Lúc đó mình rất bất ngờ và vô cùng ngạc nhiên, vì lúc mua mình hơi vội nên ko để ý chính sách Bảo hành của Shop.  

Chị Emily Nguyen,
Sales Cty Bảo Hiểm Dai-ichi Life

 Từ khi biết đến shop, mình hầu như không mua đồ Du Lịch tại các shop khác vì tại đây có đầy đủ những thứ mình cần như Balo Laptop để đi học, các loại Cặp xách để mình đi làm thêm, Vali cho các Chuyến du lịch xa cùng Gia đình,...Ưu điểm nữa là Nhân viên của shop khá thân thiện, tư vấn cho khách rất nhiệt tình. 

Anh Trần Phong,
Sáng Lập OpenHomestay.com

goi-nhanh
Chat hổ trợ
Chat ngay