Verage thương hiệu nhập khẩu từ Anh Quốc

Bắt nguồn từ niềm đam mê đi du lịch và khám phá thế giới, D.Vicent đã sáng lập ra tập đoàn Verage năm 1958 tại Manchester, Anh Quốc. Sau nhiều năm thành công trong việc tạo ra các dòng vali du lịch cao cấp, thương hiệu này đã phát động một Trung tâm nghiên cứu và phát triển ở Florence, Italy, sau đó đã mở rộng sang Tây Ban Nha và Trung Quốc.

Verage nổi tiếng với các dòng sản phẩm như: vali du lịch, túi hành lí xách tay, vali thời trang, phụ kiện du lịch, ... Sau nhiều năm hoạt động Verage đã có mặt tại 52 quốc gia trên thế giới.

Cho dù chuyến đi tiếp theo của bạn có liên quan đến kỳ nghỉ hay công việc tại một nơi xa, hay một chuyến đi xuyên Châu Á, Verage đều có mọi thứ bạn cần để làm cho chuyến đi trở nên tuyệt vời hơn. Đến ngay BigBag.vn để sở cho mình một sản phẩm của Verage thôi nào!

promo-banner3

Phản hồi khách hàng

 Chuyến đi công tác vừa rồi tôi cần Balo Laptop size lớn để vừa đựng Laptop vừa để thêm quần áo. Sau khi cân nhắc thì tôi chọn cách đặt hàng Online tại BigBag. Tôi rất hài lòng về chất lượng sản phẩm Shop cung cấp, vì sản phẩm thực tế rất giống với hình ảnh trên Website BigBag.vn mô tả. Đặc biệt là mỗi chuyến đi gấp, khi tôi đặt hàng thì BigBag ship rất nhanh mà lại hoàn toàn miễn phí!  

Anh Võ Ngọc Quyết,
Founder & CEO LEATERMAN Jsc

  Cách đây 3 tháng mình mua Túi đeo chéo tặng bạn trai, dùng chưa tới 5 ngày thì trong chuyến du lịch gần đây bị tác động mạnh bung khóa kéo, mình liên hệ thì được Shop thay tất cả hoàn toàn Free! Khi mình thắc mắc thì được Shop giải thích là Bảo Hành Trọn Đời tất cả Sản Phẩm. Lúc đó mình rất bất ngờ và vô cùng ngạc nhiên, vì lúc mua mình hơi vội nên ko để ý chính sách Bảo hành của Shop.  

Chị Emily Doan,
Nhà Phân Phối Mỹ Phẩm SiCa White

  Từ khi biết đến BigBag, mình hầu như không mua đồ Balo cặp túi công sở nơi khác nữa. vì tại đây có đầy đủ những thứ mình cần như Balo Laptop, Cặp Xách, Túi Du lịch, Túi iPad đeo Chéo.v.v...hàng hóa đa dạng, mẫu mã đẹp, hàng mới về thường xuyên nữa, Ship lại nhanh. Ưu điểm nữa là Nhân viên của shop khá thân thiện, tư vấn cho khách rất nhiệt tình.  

Anh Trần Phong,
Sáng Lập LeonDio.com

goi-nhanh
}
Chat ngay
Chat ngay