ĐẲNG CẤP LÀ PHẢI SỞ HỮU VALI CAO CẤP

Bạn là giám đốc, bạn là CEO, hay bạn là doanh nhân chính hiệu, bạn có biết rằng mọi chi tiết nhỏ nhặt nhất, như một chiếc vali sang trọng cũng có thể nói lên đẳng cấp của bạn. Mọi thứ với một người sang trọng đều phải thật là hoàn hảo, Tuy nhiên bạn đã có cho mình một chiếc vali kéo hàng hiệu xứng tầm với phong cách siêu sang của bạn chưa?


VALI HÀNG HIỆU DÀNH CHO NGƯỜI SÀNH ĐIỆU

Vali cao cấp được thiết kế theo phong cách dành riêng cho những người sang trọng. Với những tông màu hài hòa, không quá rực rỡ, cũng không quá lạnh nhạt, vali cao cấp toát lên vẻ thời thượng lạ thường trong mọi chuyến đi của bạn. Việc sở hữu cho mình một chiếc vali hàng hiệu là rất có ý nghĩa đối với những người sành điệu.


CHỌN MUA VALI CAO CẤP TẠI BIGBAG.VN

Nếu bạn không có quá nhiều thời gian và kiến thức đi đây, đi đó chọn lựa một chiếc vali kéo cho mình, hãy đến ngay với cửa hàng BigBag của chúng tôi. Tại đây bạn sẽ không khó để tìm được cho mình một chiếc vali sang trọng phù hợp với phong cách siêu sang của bạn.

promo-banner3

Phản hồi khách hàng

 Chuyến đi công tác vừa rồi tôi cần Balo Laptop size lớn để vừa đựng Laptop vừa để thêm quần áo. Sau khi cân nhắc thì tôi chọn cách đặt hàng Online tại BigBag. Tôi rất hài lòng về chất lượng sản phẩm Shop cung cấp, vì sản phẩm thực tế rất giống với hình ảnh trên Website BigBag.vn mô tả. Đặc biệt là mỗi chuyến đi gấp, khi tôi đặt hàng thì BigBag ship rất nhanh mà lại hoàn toàn miễn phí!  

Anh Võ Ngọc Quyết,
Founder & CEO LEATERMAN Jsc

  Cách đây 3 tháng mình mua Túi đeo chéo tặng bạn trai, dùng chưa tới 5 ngày thì trong chuyến du lịch gần đây bị tác động mạnh bung khóa kéo, mình liên hệ thì được Shop thay tất cả hoàn toàn Free! Khi mình thắc mắc thì được Shop giải thích là Bảo Hành Trọn Đời tất cả Sản Phẩm. Lúc đó mình rất bất ngờ và vô cùng ngạc nhiên, vì lúc mua mình hơi vội nên ko để ý chính sách Bảo hành của Shop.  

Chị Emily Doan,
Nhà Phân Phối Mỹ Phẩm SiCa White

  Từ khi biết đến BigBag, mình hầu như không mua đồ Balo cặp túi công sở nơi khác nữa. vì tại đây có đầy đủ những thứ mình cần như Balo Laptop, Cặp Xách, Túi Du lịch, Túi iPad đeo Chéo.v.v...hàng hóa đa dạng, mẫu mã đẹp, hàng mới về thường xuyên nữa, Ship lại nhanh. Ưu điểm nữa là Nhân viên của shop khá thân thiện, tư vấn cho khách rất nhiệt tình.  

Anh Trần Phong,
Sáng Lập LeonDio.com

goi-nhanh
}
Chat ngay
Chat ngay