TÚI IPAD NAM CHÍNH HÃNG 100% TẠI BIGBAG

Không những chỉ để bảo vệ những món đồ công nghệ cao cấp, mà túi ipad nam còn có thể phối hợp cùng các bộ trang phục đi làm, đi chơi vô cùng phong cách. Bạn có biết? Quần jean đen cùng áo thun Palers và kết hợp với chiếc túi ipad thì trông bạn sẽ rất phong cách, 1 chiếc áo sơ mi caro, quần tây xám cùng chiếc túi ipad Bange thì trông bạn sẽ rất lịch thiệp. Không chỉ bấy nhiêu, bạn có thể thoải mái fix những bộ trang phục khác nhau cùng  những chiếc túi ipad của mình mà để hợp gu của bạn nhất.

LỜI KHUYÊN CHO NHỮNG TÍN ĐỒ CÔNG NGHỆ

Với những đồ vật công nghệ đắt tiền thì không thể nào bỏ ngỏ mặc kệ nó được. IPAD, IPHONE, MACKBOOK,... luôn cần những vệ sĩ để bảo vệ chúng khỏi những tác động từ bên ngoài như mưa ướt, bụi bẩn, hay rơi vỡ, ....
Túi iPad, đó chính là những chàng vệ sĩ thân thuộc của những món đồ công nghệ của chúng ta.

promo-banner3

Phản hồi khách hàng

 Chuyến đi công tác vừa rồi tôi muốn mua 1 chiếc Vali Kéo. Sau khi cân nhắc thì tôi chọn cách đặt hàng Online tại BigBag. Tôi rất hài lòng về chất lượng sản phẩm Shop cung cấp, vì sản phẩm thực tế rất giống với hình ảnh trên Website BigBag.vn mô tả. Đặc biệt là mỗi chuyến đi gấp, khi tôi đặt hàng thì BigBag ship rất nhanh mà lại hoàn toàn miễn phí!  

Anh Đoàn Minh Trương,
Founder & CEO LEATERMAN Jsc

  Cách đây 3 tháng mình có mua 1 chiếc Vali Du Lịch tại BigBag, dùng chưa tới 5 ngày thì trong chuyến công tác ra Hà Nội chiếc Vali bị rớt bánh xe và gẫy luôn Cần kéo (Bị nhân viên sân bay nén ko thương tiếc các bạn ạ!) Sau đó mình liên hệ thì được Shop thay tất cả hoàn toàn Free! Khi mình thắc mắc thì được Shop giải thích là Bảo Hành Trọn Đời tất cả Sản Phẩm. Lúc đó mình rất bất ngờ và vô cùng ngạc nhiên, vì lúc mua mình hơi vội nên ko để ý chính sách Bảo hành của Shop.  

Chị Emily Nguyen,
Sales Cty Bảo Hiểm Dai-ichi Life

 Từ khi biết đến shop, mình hầu như không mua đồ Du Lịch tại các shop khác vì tại đây có đầy đủ những thứ mình cần như Balo Laptop để đi học, các loại Cặp xách để mình đi làm thêm, Vali cho các Chuyến du lịch xa cùng Gia đình,...Ưu điểm nữa là Nhân viên của shop khá thân thiện, tư vấn cho khách rất nhiệt tình. 

Anh Trần Phong,
Sáng Lập OpenHomestay.com

goi-nhanh
Chat hổ trợ
Chat ngay