QUÀ VALENTINE 2023, Quà Tặng 14/2 Lễ Tình Yêu Thêm Nồng Nàn.

Lễ Tình Nhân là thời điểm vàng để thể hiện sự quan tâm dành cho "một nữa" của bạn. Hãy thấu hiểu áp lực trong công việc và cuộc sống sẽ giúp mối quan hệ của hai bạn thêm gắn bó.

Đôi lúc chỉ cần nhìn thấy món quà từ bạn thì mọi áp lực được tháo gỡ nhẹ nhàng. Balo, Cặp xách là 1 lựa chọn tinh tế nhất để đồng hành & tiếp thêm động lực cho người thương của bạn nhân dịp Lễ Tình Yêu 14/2 năm nay.

Với ngày lễ tình nhân đang đến gần là thời điểm hoàn hảo để gửi đến người thương một món quà ý nghĩa – Bộ Quà Tặng Valentine từ BigBag bao gồm Hộp Carton, Túi vải không dệt kèm Thiệp với lời chúc viết thủ công theo yêu cầu từ chính Bạn là biểu tượng của sự trường tồn như câu chuyện tình yêu của bạn!

Hãy làm mọi thứ bằng tình Yêu của bạn!

promo-banner3

Phản hồi khách hàng

 Chuyến đi công tác vừa rồi tôi cần Balo Laptop size lớn để vừa đựng Laptop vừa để thêm quần áo. Sau khi cân nhắc thì tôi chọn cách đặt hàng Online tại BigBag. Tôi rất hài lòng về chất lượng sản phẩm Shop cung cấp, vì sản phẩm thực tế rất giống với hình ảnh trên Website BigBag.vn mô tả. Đặc biệt là mỗi chuyến đi gấp, khi tôi đặt hàng thì BigBag ship rất nhanh mà lại hoàn toàn miễn phí!  

Anh Võ Ngọc Quyết,
Founder & CEO LEATERMAN Jsc

  Cách đây 3 tháng mình mua Túi đeo chéo tặng bạn trai, dùng chưa tới 5 ngày thì trong chuyến du lịch gần đây bị tác động mạnh bung khóa kéo, mình liên hệ thì được Shop thay tất cả hoàn toàn Free! Khi mình thắc mắc thì được Shop giải thích là Bảo Hành Trọn Đời tất cả Sản Phẩm. Lúc đó mình rất bất ngờ và vô cùng ngạc nhiên, vì lúc mua mình hơi vội nên ko để ý chính sách Bảo hành của Shop.  

Chị Emily Doan,
Nhà Phân Phối Mỹ Phẩm SiCa White

  Từ khi biết đến BigBag, mình hầu như không mua đồ Balo cặp túi công sở nơi khác nữa. vì tại đây có đầy đủ những thứ mình cần như Balo Laptop, Cặp Xách, Túi Du lịch, Túi iPad đeo Chéo.v.v...hàng hóa đa dạng, mẫu mã đẹp, hàng mới về thường xuyên nữa, Ship lại nhanh. Ưu điểm nữa là Nhân viên của shop khá thân thiện, tư vấn cho khách rất nhiệt tình.  

Anh Trần Phong,
Sáng Lập LeonDio.com

goi-nhanh
}
Chat ngay
Chat ngay