Tại sao doanh nhân Việt thích sở hữu cặp xách Sakos cao cấp WISDOM 23?

Có một sự thật rằng các doanh nhân Việt khi đi ra ngoài, đến công ty thường không đi tay không mà rất thích cầm, nắm, sử dụng các loại cặp hoặc túi xách. Cặp xách Sakos cao cấp WISDOM 23 chính là một trong những lựa chọn được ưu ái hàng đầu không chỉ bởi tính năng sử dụng của cặp. Vậy nguyên nhân đó chính là gì? Tất cả sẽ được giải đáp qua bài chia sẻ ngắn sau đây, hãy cùng tham khảo bạn nhé!

https://lh7-us.googleusercontent.com/KYX3xD6O-_6HD0yGZl-Ql0bBmHJs4Volt-wrTIcAC1Tx1IEHyMaw7QbKJP7gMwUzkuiZgU2JWNYeRws-433jaMs5J-RJgVC7Ha3zU5oABBUb_5IwuZlCTPlDuWLyxM5A9-D_zJbrm3CF23mlGRQiKkE

Kiểu dáng phổ thông nhưng không lỗi mốt

Doanh nhân Việt là những người chuộng những món đồ từ xa hoa cho đến bình dân tùy theo từng đẳng cấp và phong cách, sở thích của mỗi cá nhân. Với chiếc cặp xách Sakos cao cấp WISDOM 23 họ vẫn có một chấp niệm riêng bởi vì chính kiểu dáng tuy phổ thông nhưng khó có thể lỗi mốt theo thời gian.

WISDOM mang đến chiếc cặp xách cao cấp tối giản mọi chi tiết với form dáng chữ nhật ngang với kích thước tổng thể 41 x 13 x 31 cm tương đương với chiều dài x chiều rộng x chiều cao của sản phẩm. Đơn giản mọi mặt là điều bạn dễ dàng nhận thấy được bên ngoài chiếc cặp thế nhưng mẫu thiết kế này vẫn được duy trì, tồn tại xuyên suốt từ năm này qua năm khác lại không hề lỗi mốt.

Sự diêm dúa, cầu kỳ hoàn toàn không được hiển thị trên chiếc cặp xách Sakos cao cấp bởi thương hiệu nhận thấy rằng chính sự diêm dúa, cầu kỳ này sẽ khiến sản phẩm của họ mất đi sức hút với sự đổi thay không ngừng của thị trường. Đây cũng chính là một trong những nguyên nhân khiến hội doanh nhân Việt Nam có nhiều người “mê” mẩn các dòng sản phẩm cặp xách của WISDOM nói chung.

https://lh7-us.googleusercontent.com/Ikl4MLrlfJGJI5W9PsD1newS0Uxu3VcYbWw3kuV17b6J_nKVLYaQhdwfH7gYBFDZO4nxV_GFWeQOC3G8v9SoOJx6ofYWJ-oiRWuNe0QLzbG7-s8NwF3uabwUCiVftVs_R4lLP_JLm0FridgRXlpXUTY

Thiết kế đẹp mắt của cặp Sakos cao cấp WISDOM 23

Sức chứa đồ siêu “khủng” lên đến con số 10kg

Đi đôi với một kích thước tổng thể khá lớn thì con số sức chứa lên đến trọng lượng 10kg cũng là sức hút, thế mạnh khiến cặp xách Sakos cao cấp WISDOM 23 bỏ xa các đối thủ. Việc chứa laptop, máy tính xách tay, điện thoại hoặc macbook, đồ dùng phục vụ công việc hoàn toàn không là vấn đề đối với chiếc cặp xách Sakos cao cấp này.

Sắp xếp mọi thứ ngăn nắp bên trong chiếc cặp với việc đảm bảo trọng lượng tối đa được quy định vẫn khó có thể làm cho form dáng của chiếc cặp bị thay đổi. Bên cạnh đó với sức chứa “khủng” này của cặp xách Sakos cao cấp WISDOM giúp việc chuẩn bị tài liệu trong công việc, giúp chuyến công tác hoặc cuộc họp của doanh nhân được đầy đủ, công việc không bị gián đoạn.

Chất liệu nhẹ, mát, thời trang

Với sự kết hợp giữa vải Nylon và chất liệu tổng hợp Polyester - PVC – EVA mang đến sự nhẹ nhàng cho chiếc cặp. Trông đồ sộ là thế nhưng cặp chỉ có trọng lượng xấp xỉ 1kg và chất vải này cũng giúp bề mặt của cặp trông cứng cáp và chắc chắn. Khi sờ bằng tay hay cảm nhận bằng mắt thường chúng ta đều có thể nhìn thấy được đặc điểm cứng cáp, độ chắc của chất vải.

Vật liệu này cũng là một trong những yếu tố giúp cho việc sử dụng cặp xách cao cấp WISDOM 23 càng thêm yên tâm. Bởi trong điều kiện mưa gió hoặc vô tình tiếp xúc với nước cặp khó lòng bị ướt như cặp bằng vải nhờ tính chất chống thấm đặc trưng của vật liệu nhựa kết hợp với vải tổng hợp. 

https://lh7-us.googleusercontent.com/1mZRBXxaeTywPNJdK1B2XwxRjDtZh4paWm9gOYx61WlNlA2-4zMxXkdSD0FrmM0LP-g2tjxI8KM3d4pq0Rok604PRfsviA1vIYwlZQbfbcFLJJnp6L-5lzAckcD9kWtgmy7gejXpTXliDE4PyQpa6dM

Cặp xách Sakos cao cấp WISDOM 23

Kết hợp với chất liệu tổng hợp bên ngoài thì lớp vải dù chống thấm nước bên trong được WISDOM gia cố cẩn thận. Mọi thứ bên trong cặp được bảo vệ nhằm phục vụ, đảm bảo việc sử dụng đồ dùng bên trong của giới doanh nhân vào mùa mưa hoặc mùa hạ có những cơn mưa giông bất chợt.

Giá thành phải chăng

Hiện tại, cặp xách cao cấp WISDOM 23 chỉ được bán với mức giá 715 cành – đối với các doanh nhân Việt thì mức giá này hoàn toàn không hề đắt đỏ tí nào. Họ có thể mua được nhiều sản phẩm khác nhau luân phiên sử dụng tạo sự đa dạng trong phong cách cũng như mang đến nhiều sự thay đổi về ngoại hình đúng với tố chất riêng.

Giá của sản phẩm sắp đến sẽ có ưu đãi giảm giá 65% giá trị trong chương trình mừng đại lễ 30/04 - 01/05 được Bigbag triển khai trong thời gian 9 ngày tới.

Bố trí nhiều ngăn chứa tiện lợi

Một điểm thu hút của cặp xách Sakos cao cấp WISDOM 23 đó chính là sự bố trí nhiều ngăn chứa đồ rất tiện lợi bên trong. 1 ngăn chứa chính rộng rãi có thêm 1 ngăn phụ nhỏ bên trong cùng với rất nhiều ngăn chứa phụ bên ngoài, mặt trước và cả mặt sau của cặp khiến người tìm hiểu sản phẩm bị chinh phục.

Nhiều ngăn chứa đồ bên trong cặp cũng như bên ngoài cặp giúp cho người dùng có thể thuận tiện hơn trong việc sắp xếp tài liệu, các tư trang cần thiết cho công việc như bút, sổ tay, Ipad, điện thoại, giấy tờ tùy thân,… Mỗi ngăn chứa bên trong đều được chia thành các ngăn nhỏ khác giúp việc đựng đồ thêm ngăn nắp, gọn gàng. Chỉ cần mở dây kéo người sử dụng có thể tìm kiếm được món đồ họ cần lấy bên trong cặp xách Sakos rất thuận tiện.

https://lh7-us.googleusercontent.com/mC46KEPQM3qme5ToNneNH50yl9WusmGE6se1lXemsA0e_TTrcsT07YjVkbJ7BcxXg2EGQYwdGTSkt9xp8CCoxog_72zQuWRC0xzBTT102cqEP0SVZxAwQZiPUWwDe3_OZXRPKz38_HH6FHkSl9mfY3k

Cặp xách Sakos cao cấp WISDOM 23 có nhiều ngăn chứa

Sử dụng và bảo quản dễ dàng

Không một dòng sản phẩm cao cấp nào có thể mang đến việc bảo quản dễ dàng như cặp xách Sakos cao cấp WISDOM 23. Bởi vì sử dụng chất liệu tổng hợp làm chất liệu chủ đạo nên việc duy trì form dáng của cặp dễ dàng hơn nhờ tính cứng cáp của chất liệu. Bên cạnh đó, cặp WISDOM 23 còn có đặc điểm hạn chế hình thành vi khuẩn, nấm mốc bám dính trên bề mặt vật liệu tổng hợp, chống nước và chống bụi ở mức chấp nhận được.

Bảo quản cặp rất đơn giản chỉ với việc giặt khô, giặt sạch đồng thời đặt cặp ngăn nắp theo dáng đứng sẽ giúp ổn định form dáng và phục vụ cho nhiều lần sử dụng tiếp sau đó. Cặp được bố trí dây đeo vai mở và lắp chủ động nên khi cần mang trên vai chỉ cần lắp dây đeo cố định; khi muốn xách tay có thể mở dây đeo và xách tay rất gọn gàng.

Mua cặp xách Sakos cao cấp ở đâu?

https://lh7-us.googleusercontent.com/WAt769Qd5Gy7aq2rNvk2InGhhr7DL1qzKdTSJEcqdrLCjeMA_tkHh_rsVeRbcVcaYc5UHQemowlUySV8hIbMrZ5ZJejdnBbIkwelHLDrTHwRv-2YGxVSVk-qkpUcZuC1sCzeFGAdeLhDtOtCQAzZXOQ

Thiết kế đơn giản không lỗi mốt của cặp Sakos cao cấp WISDOM 23

Không hề khó để bạn có thể lựa chọn được chiếc cặp xách phù hợp với cá nhân, mục đích sử dụng tại Bigbag trong đó bao gồm cả việc mua cặp xách Sakos cao cấp WISDOM 23. Bigbag là nơi đáng để bạn đặt lòng tin với những chính sách bán hàng trên cả tuyệt vời dù lựa chọn bất kỳ hình thức đặt hàng nào:

  • Giao hàng miễn phí ship cho đơn hàng có giá trị >500 cành dù chỉ mua duy nhất 1 sản phẩm tại Bigbag. Công tác giao hàng chuyên nghiệp, nhanh chóng và hỗ trợ cho phép đồng kiểm khi nhận hàng là điều đã làm nên sức hút trong bán hàng của Bigbag.
  • Cam kết cặp cách cao cấp Sakos của thương hiệu WISDOM là hàng chính hãng chất lượng đảm bảo dù mua hàng bằng hình thức Online.
  • Cung cấp dịch vụ bảo hành sản phẩm trọn đời trên mỗi chiếc cặp xách Sakos nói riêng.
  • Mua và sử dụng sản phẩm của Bigbag trong thời gian 3 năm có nhu cầu mua mới sản phẩm khác sẽ nhận được chương trình mua mới, đổi cũ với tổng giá trị hỗ trợ thu mua sản phẩm cũ lên đến 15%.
  • Khi có nhu cầu đổi trả sản phẩm vì một số nguyên nhân như hàng hóa không đúng mẫu, có lỗi quý khách hàng sẽ được hỗ trợ miễn phí hoàn toàn. Thời gian hoàn trả lên đến 90 ngày sau khi nhận hàng tạo sự tín nhiệm, yên tâm sử dụng.

Trên đây là những nguyên nhân chính khiến giới doanh nhân viên bị chinh phục với sự xuất hiện của chiếc cặp xách Sakos cao cấp WISDOM 23. Thời trang – gọn – nhẹ - giá thành rẻ chính là yếu tố quan trọng làm nên sự nổi bật bên cạnh chất lượng chính hãng tuyệt vời nhà WISDOM mang đến.

Bigbag rất vui lòng mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn tốt nhất không chỉ riêng xách Sakos cao cấp WISDOM 23 mà còn trên nhiều dòng sản phẩm khác của chúng tôi. 

Được đăng vào

Viết bình luận