Không dễ để tìm xưởng in chất lượng giá rẻ nếu bạn không biết những điều này

Nhiều người đang có xu hướng kinh doanh các mặt hàng như balo, túi xách nhưng lại không biết xưởng in nào chất lượng mà giá thành lại rẻ. Vậy thì bạn cần biết những điều gì để có thể tìm cho mình xưởng in chất lượng, muốn biết thì cùng tham khảo trong bài viết sau đây.

XƯỞNG MAY BALO, TÚI XÁCH. in Logo Miễn Phí theo Yêu Cầu – BigBag.vn

bạn cần nắm trong tay một số điều để có thể có tìm được xưởng in giá rẻ

Điều cần biết khi tìm xưởng in giá rẻ và chất lượng

Việc tìm những nguồn cung cấp giá rẻ là điều rất cần thiết cho nhà bán hàng, tuy nhiên không phải ai cũng tìm được bởi không ai sẽ tìm đến bạn và bảo mình in giá rẻ mà chất lượng cả. Vậy nên bạn cần nắm trong tay một số điều để có thể có tìm được xưởng in giá rẻ.

Đầu tiên là đi khảo sát các tiệm in, bạn cần phải khảo sát chất lượng trước xem tiệm in mà mình đang khảo sát liệu có đáp ứng được chất lượng mà mình mong muốn hay không. Bạn có thể khảo sát một số sản phẩm đã in của xưởng để đánh giá.

Kỹ lưỡng hơn thì mình tham quan luôn máy móc được in ấn tại xưởng, chất lượng công nhân in ấn có đạt chuẩn khi in balo hay các sản phẩm khác hay không, vật liệu dùng trong in ấn có dễ phai hay không, dễ bay mực hay không.

Tiếp theo sau khi khảo sát chất lượng của nhà máy in thì đến phần giá cả, đây được coi là yếu tố cần thiết bởi có rất nhiều xưởng chất lượng như nhau nhưng giá thành chênh lệch đáng kể, vậy nên điều này sẽ gây bất lợi cho khách hàng với giá thành cao thì việc tăng giá bán cũng cao, gây ra không ít tổn thất cho người bán.

Sau khi lựa chọn xong nhà xưởng và tham khảo giá thì đến phần quan trọng là hợp đồng, hợp đồng cần phải rõ ràng bởi các điều khoản có thể ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của hai bên. Vậy nên cần thống nhất để đi đến tiếng nói chung và đạt được lợi ích mình muốn.

Khách Hàng Tỉnh Thành Khách – BigBag.vn

tham khảo ý kiến người quen hay tìm thông tin trên các trang web

Một điều nữa nếu bạn không muốn tìm hiểu hay khảo sát thì có thể tham khảo ý kiến người quen hay tìm trên các trang web bởi có rất nhiều thông tin về xưởng in vừa uy tín mà còn chất lượng đảm bảo.

Nên chọn xưởng in giá rẻ hay giá cao?

Nhiều người sẽ không tin là giá rẻ mà chất lượng bởi thường thì giá rẻ sẽ không có hàng chất lượng. Tuy  bạn đã nhầm bởi có rất nhiều nhà xưởng nhập nguyên vật liệu giống nhau nhưng giá thành xuất ra lại khác nhau. Tại sao lại có sự khác biệt như vậy?

Bởi vì việc ăn chênh lệch nhiều hay ít, có nhiều nhà máy in chấp nhận ăn hoa hồng ít để có được nguồn khách đặt hàng ổn định, cùng có những nhà máy cũng là mặt hàng đó nhưng giá thành cao hơn nhiều. Vậy nên chất lượng sẽ không có gì khác biệt đối với những nhà máy có chất lượng ngang nhau.

Nếu bạn đang muốn tìm một xưởng in uy tín và chất lượng thì có thể tìm đến BIGBAG

Vậy nên việc lựa chọn nhà máy in bạn có thể cân nhắc từ nhiều nguồn, tuy nhiên phải lựa chọn nhà máy chất lượng và uy tín bởi có rất nhiều nơi trễ lịch giao hàng khiến cho công ty thiệt hại nặng nề khi sản phẩm không kịo ra mắt thị trường.

Nếu bạn đang muốn tìm một xưởng in uy tín và chất lượng thì có thể tìm đến BIGBAG. Đây là công ty chuyên cung cấp các loại balo, túi xách, in ấn cũng như là nhận sản xuất các sản phẩm. Công ty đã có danh tiếng với nhiều năm kinh nghiêmn trong nghề này 

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và chu đáo. Hơn hết chỗ đứng hiện nay của BIGBAG trên thị trường cũng là do chất lượng sản phẩm của công ty đã chiếm được lòng tin của khách hàng.

Được đăng vào

Viết bình luận