Đánh giá chi tiết về thiết kế “siêu mỏng” balo BANGE MILANO

Nếu ai đang muốn chiếc balo của mình trở nên gọn nhẹ và không dày dặn thì có thể tìm đến balo siêu mỏng BANGE MILANO. Dòng sản phẩm này được thiết kế mỏng hơn những loại balo bình thường, vậy có gì mà gây sốt thì bạn cùng đánh giá trong bài viết sau.

vải chống thấm nước hiệu quả giúp người dùng được thoải mái khi đeo balo trên vai

Chất liệu của balo BANGE MILANO

Đối với dòng balo này thì chất liệu của nó cũng không khác dòng balo khác, cũng là vải chống thấm nước hiệu quả, chất liệu balo mềm mượt người dùng được thoải mái khi đeo balo trên vai. Nó còn thấm hút mồ hôi giúp phần lưng khi đeo balo không bị ướt, giúp khách hàng không cảm thấy khó chịu.

Màu sắc của dòng balo BANGE MILANO

Hiện dòng sản phẩm này sẽ có màu chủ yếu là màu đen, bởi thiết kế siêu mỏng này phối với màu đen sẽ đem lại cảm giác nhẹ nhàng nhưng lại không kém phần sang trọng.

Khối lượng của chiếc balo này có thể chứa được là 1-2kg. Bởi siêu nhẹ nên khối lượng của sản phẩm lẫn khối lượng chứa cũng khá nhẹ, tuy nhiên ai không thích sự cồng kềnh thì nhẹ nhàng như chiếc balo này là sự lựa chọn đáng quan tâm.

màu đen đem lại cảm giác nhẹ nhàng nhưng lại không kém phần sang trọng

Thiết kế siêu mỏng của balo BANGE MILANO

Balo này được mọi người chú ý nhất đó chính là thiết kế siêu mỏng, đây là điểm khác biệt nhất bởi các balo khác sẽ có thiết kế đầy đặn thì chiếc balo này lại được thiết kế khá mỏng. Tuy mỏng nhưng nó vẫn đem lại các tính năng vô cùng hoàn hảo.

Nhà thiết kế đã thiết kế chiếc balo này với một ngăn chính to và hai ngăn phụ nhỏ, ngăn chính sẽ được thiết kế gần như là bằng với độ rộng của chiếc balo. Còn hai ngăn nhỏ sẽ được thiết kế mỏng và diện tích bé hơn. Chiếc balo siêu mỏng này thường sẽ để đựng laptop với chế độ chống sốc và chống va đập.

Tuy ít ngăn nhưng với kích thước 40x30x16 thì chiếc balo này vẫn đựng được rất nhiều đồ, ngăn nhỏ vẫn đựng được những vật dụng cá nhân bình thường khác nên khách hàng vẫn yên tâm là nó sẽ không khác nhiều so với chiếc balo bình thường khác.

Phần quai đeo thì được nhà sản xuất dùng loại vải chất mềm và mịn, giúp khi đeo phần vai sẽ không bị ảnh hưởng, hạn chế đau vai trong quá trình sử dụng balo. Dây rút cũng được thiết kế sao cho rút nhanh và không bị kẹt.

Balo siêu mỏng có dễ hỏng không?

để balo tránh xa các vật nhọn hay những nơi có lửa hoặc nhiều nước

Nhiều người lo ngại bởi chiếc balo siêu mỏng này sẽ rất dễ bị hư hại bởi nó mỏng nhưng thực tế lại không phải bởi chất liệu làm ra loại balo này bền và khó có khả năng hỏng nhanh trừ phi bạn tác động vào nó.

Bất kỳ balo nào cũng có thể hỏng nếu tác động ngoại lực, vậy nên bạn cần lưu ý để nó tránh xa các vật nhọn hay những nơi có lửa hoặc nhiều nước. Sử dụng xong cất gọn là tuổi thọ của balo sẽ dài hơn. Nếu muốn vệ sinh thì lau qua bằng khăn ướt bởi màu đen của balo sẽ dễ vệ sinh hơn.

Nếu bạn đang tìm mua loại balo siêu mỏng này thì có thể tìm đến các đại lý bán, nhưng cần xem xét kỹ bởi balo loại này có rất nhiều hàng đạo nhái, do balo này gây sốt nên nhiều nơi giở trò để bán sản phẩm này. Vậy nên tìm những đại lý phân phối chính hãng để đặt mua.

Bạn muốn mua hàng chính hãng thì liên hệ ngay đến BIGBAG, đây là nơi sản xuất và phân phối các loại balo chính hãng và giá thành phải chăng. BIGBAG đã có nhiều kinh nghiệm trong việc sản xuất balo, nhân viên nhiệt tình sẽ luôn sẵn sàng tư vấn giúp bạn chọn balo hợp lý, chất lượng tốt, cam kết giao hàng đúng hạn.

Được đăng vào

Viết bình luận