Chỉnh chu với cặp xách Sakos cao cấp WISDOM 23 mỗi ngày lên giảng đường

Phong thái nghiêm túc, trưởng thành, gọn gàng là điều một giáo viên nên hiển thị ra bên ngoài mỗi khi lên lớp truyền kiến thức, nguồn cảm hứng cho học sinh. Bạn sẽ trông ra dáng hơn với chiếc cặp xách Sakos cao cấp WISDOM 23 chứa cả Thế Giới giáo dục bên trong. Cặp xách chắc chắn, thiết kế phổ thông tuy nhiên lại mang đến sự tiện dụng bất ngờ trong việc trang bị đồ dùng giảng dạy.

https://lh7-us.googleusercontent.com/t0pLSzRqIB2Ith6zhPg39TSo6mbPqtKhgiRlYogV-Jl9OLyf1NIWQPqiekdPHy-utbJhx3IlltHeVxRY9YEEJbQI4bka2ebMXgU0eOnJGwVmIo-R1PRYiZPUAowh__ppR1BNMbEG_R0ZxK8HjrheRO8

Sức chứa của cặp WISDOM 23

WISDOM mang đến cho sản phẩm của mình một chiếc cặp sách có kích thước “siêu khủng” lên đến 41 x 13 x 31 cm tương đương với chiều dài x chiều rộng x chiều cao của chiếc cặp. Đặc điểm này một phần nói lên sự rộng rãi, sức chứa đồ cực lớn của cặp xách Sakos cao cấp WISDOM 23. Hơn thế nữa chỉ với trọng lượng 1kg nhưng cặp có thể chứa tổng tải trọng lên đến 10kg – con số khiến nhiều người bất ngờ.

Sức chứa “khủng” của chiếc cặp rất phù hợp với những giảng viên đang công tác tại các trường đại học, cao đẳng, trung tâm giáo dục,… Bạn có thể sử dụng cặp xách Sakos cao cấp để đựng, chứa những đồ dùng phục vụ công tác giảng dạy như sách, giáo án, máy tính xách tay, bút, vở, từ điển,… mà không lo quá khả năng sử dụng của chiếc cặp.

Điều gì khiến bạn nên lựa chọn cặp xách Sakos cao cấp WISDOM 23?

Đối với nhà giáo, dáng vẻ bên ngoài rất quan trọng đối với việc thành công chinh phục được sự tôn trọng của học sinh, sinh viên. Việc sử dụng cặp xách khi lên lớp không là điều quá bất ngờ khi diện một bộ vest hoặc chiếc áo dài, chiếc đầm nền nã. Chọn lựa cặp xách Sakos cao cấp WISDOM 23 làm hành trang truyền đạt kiến thức kinh nghiệm là cần thiết bởi vì:

Thiết kế đậm chất nhà giáo

https://lh7-us.googleusercontent.com/CrWDhTnjFvz2XkyCnzVjrgvA_n3qGrhuJbK0IOGNsqlmgG-NTPLZ-HvTtWX_AM8f5mQl59TY1nUw23ZcbR7pLGaweQKzRD3OwbuKV1aglbpS_HIs6cxDjzR0wt9ngSSuMh8XmuAnHlG_wV1AKjtHsjA

Màu đen dễ sử dụng của cặp xách Sakos cao cấp WISDOM 23

WISDOM mang đến sản phẩm cặp xách giáo viên màu đen chủ đạo phù hợp với mọi trang phục, hoàn cảnh sử dụng từ lên lớp cho đến họp mặt học sinh hoặc gặp gỡ đồng nghiệp. Bên cạnh màu đen truyền thống, chiếc cặp xách cao cấp này còn mang một thiết kế đậm nét nhà giáo với các đường nét đơn giản, không cầu kỳ về hình thức bên ngoài.

Quai xách cầm tay, dây đeo chắc chắn được bố trí giúp giáo viên thuận tiện trong khi cầm nắm, mang hoặc xách cặp lúc di chuyển. Chi tiết đệm trên dây đeo giúp việc sử dụng cặp xách không gây đau nhức vai kể cả lúc chứa nhiều đồ dùng giảng dạy. Tay cần thiết kế mảnh nhưng chắc, không quá dài mang đến sự cân đối trong từng bước di chuyển.

Sự nhấn nhá tinh tế, không rườm rà bằng cách bố trí một logo nhỏ của thương hiệu WISDOM tại mặt trước cặp xách. Chi tiết ngăn kéo phụ được lồng ghép khéo léo sắc đỏ giữa 2 đầu dây kéo giúp mặt trước cặp xách càng thêm nổi bật và tinh tế hơn bao giờ hết. Không quá lòe loẹt nhưng vẫn đủ sức thu hút chính là thành công lớn mà WISDOM đang sở hữu.

Vật liệu, đường may chắc chắn

Chất liệu được sử dụng để làm cặp xách Sakos cao cấp đó chính là sự kết hợp tuyệt vời giữa vải tổng hợp giữa thành phần Polyester - PVC – EVA với vải Nylon. Loại vải này khiến cho chiếc cặp xách đứng dáng hơn, rõ form đồng thời không bị nhăn nheo khi sử dụng. Chất liệu vải mang đến cảm giác bóng bẩy khi nhìn từ xa nhưng khi đến gần lại dễ dàng nhận ra các sớ vải đan vào nhau chắc chắn, cứng cáp.

https://lh7-us.googleusercontent.com/4_k_4yESvA0yQk0dYLnt2eneLe1CBbAfiiGxZHQbQI7XfpNinMUKEsOWqeHKzmsC-5o67C4ttOFaWVYTZrirMq2Gy26F1Z8VgkIyngtjtpyT_L8sKmcppMQ6s1dZMRBhiraKJlPow6qTDhN1F-QAWXI

Kiểu dáng chắc chắn của cặp xách Sakos cao cấp WISDOM 23

Đường may trên cặp WISDOM 23 kể cả mặt trong cũng như mặt ngoài rất khéo léo, không chứa chỉ thừa và hoàn toàn không lộ đường may ra bên ngoài. Chính sự cẩn thận, tỉ mỉ trong việc gia công, may – ghép nối các chi tiết bên trên chiếc cặp càng giúp form dáng càng thêm rõ nét, dễ khiến bị thu hút trong ấn tượng đầu tiên.

Đặc biệt chi tiết đường viền nhẹ lộ lên tại mặt trước của cặp xách cao cấp WISDOM được may và xếp rất cẩn thận. Đường viền nhỏ nhưng tạo cảm giác chắc chắn chạy dọc thân cặp xách giúp tạo được hiệu ứng thanh thoát cho tổng thể chung của sản phẩm.

Tiện lợi với nhiều ngăn chứa đồ

Sản phẩm cặp xách Sakos cao cấp WISDOM 23 có chứa 1 ngăn chính và nhiều ngăn phụ đi kèm tại mặt trước, mặt sau mang đến tính tiện lợi rất lớn. Ngăn chính sử dụng để chứa laptop, macbook, máy tính xách tay, giáo án,… hoàn toàn không thành vấn đề với kích thước tổng thể chú trọng chiều dài mà WISDOM mang đến cho sản phẩm của họ.

Ngăn phụ có ngăn đựng bút, sổ tay, giấy tờ,… riêng biệt giúp việc sắp xếp mọi thứ bên trong chiếc cặp xách Sakos cao cấp thêm ngăn nắp. Những ngăn phụ nhỏ khác thuận tiện để giáo viên đặt tài liệu, đồ dùng cá nhân cần thiết khi lên lớp giảng dạy giúp tác phong có được sự thanh lịch, không khệ nệ đồ đạc và phục vụ tốt cho việc giảng dạy chung.

Muốn sở hữu cặp xách Sakos nên liên hệ với ai?

Mua cặp xách Sakos cao cấp WISDOM 23 hiện nay rất đơn giản bằng hình thức Online hoặc Ofline tại Bigbag dành cho những ai thật sự quan tâm. Liên hệ với Bigbag quý khách hàng có thể:

  • Có được cặp xách cao cấp WISDOM chính hãng tốt nhất.
  • Chính sách giao hàng nhanh chóng và kiểm tra hàng trực tiếp khi nhận hàng, nếu không hài lòng có thể đổi trả và được hỗ trợ thu COD sau khi nhận hàng.
  • Chính sách bảo hành trọn đời dành cho dòng sản phẩm WISDOM mà khó có cửa hàng nào có thể cung cấp.
  • Quý khách hàng nhận được hỗ trợ đổi trả hàng trong thời gian 90 ngày sau khi lên đơn hàng vì thế nên việc bạn không hài lòng về sản phẩm hoặc phát hiện lỗi của sản phẩm không là vấn đề.

https://lh7-us.googleusercontent.com/FW7bR6JYWAZChDstpkS1jpUKygdYw19Eim5TDzF70D_fZbVtxZ0HhZfJPIYNoPVejgNajVU1JW_As4cv_bWmrtscSxhky6epfnMZbwGj71yqmB20roLiY8GipJcFtb0vgR-xYRDRPvKKePM9VM6VYkg

Thiết kế đậm nét nhà giáo của cặp Sakos cao cấp WISDOM 23

  • Hiện tại, Bigbag có chương trình hỗ trợ khuyến mãi – giảm giá hấp dẫn lên đến 55% giúp quý khách hàng tiết kiệm kha khá kinh phí khi mua cặp xách Sakos cao cấp phục vụ công tác giảng dạy.
  • Chương trình đổi cũ lấy mới sau thời gian 3 năm sử dụng sản phẩm của thương hiệu WISDOM với mức hỗ trợ giá thu mua lên đến 15%.

Các chính sách bán hàng chính hãng “siêu” hấp dẫn đối với các dòng túi xách, cặp, balo nói chung và cặp WISDOM 23 nói riêng tại Bigbag không làm bạn thất vọng. Hiện tại, những chiếc cặp xách cao cấp Sakos WISDOM 23 chỉ có giá còn lại 715k (giảm đến 100k) áp dụng cho tất cả các khách hàng mua tại Bigbag. 

Sắp đến Bigbag mang đến khuyến mãi mừng lễ 30/04 - 01/05 với việc giảm giá 65% các sản phẩm balo, túi xách, cặp chính hãng dành cho khách hàng. Bạn sẽ có thể tiết kiệm một số tiền kha khá dành cho nhu cầu dùng cặp xách chính hãng, chất lượng cao với chương trình.

Cách sử dụng cặp xách Sakos cao cấp WISDOM 23

Với một tổng thể không thể hợp lý hơn từ bên ngoài cho đến bên trong của cặp xách giáo viên Sakos cao cấp thì việc sử dụng cặp hết sức đơn giản. Bạn chỉ cần sắp xếp mọi thứ ngăn nắp vào bên trong các ngăn chứa được chia ngăn sẵn có bên trong chiếc cặp và di chuyển lên giảng đường. Có một điểm đặc biệt đó chính là cặp có khả năng chống thấm nước rất tuyệt một phần vì chất liệu của vải may một phần vì lớp đệm vải dù tại mặt trong của balo.

https://lh7-us.googleusercontent.com/jy_zmuuib6M-RymXHw1asK1XOO8vuYHPtFr4s4-GjK5xVvJoy05RILeD1_Dq4oUPyGsVQzoVQbDFzZhCQFYGdZAae2Ro3n2XPsVvCSJhcIZIT8CezFikJOaM3yiIVukkNUNAbDLXNyUfyO1AsTq21fY

Lịch lãm với cặp xách Sakos cao cấp WISDOM 23

Chúng ta vẫn có thể giặt, làm sạch cặp WISDOM 23 bằng xà phòng hoặc nước thường sau thời gian sử dụng mà không cần lo lắng sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. Chà nhẹ tay để làm sạch bề mặt, vị trí bị bẩn trên chiếc cặp và phơi trong điều kiện nắng ấm, không quá gắt sẽ giúp thời gian sử dụng cặp được kéo dài hơn, không làm mất đi form dáng của cặp trong suốt thời gian sử dụng.

Còn chần chừ điều gì không nhanh chóng click chọn tham khảo ngay cặp xách Sakos cao cấp WISDOM 23 để tham khảo và chốt đơn nhanh trong hôm nay? Bigbag mang đến sự vững lòng tin, mang đến sự chất lượng và hài lòng dành cho mọi mục đích sử dụng mà khách hàng cần và thị trường đang hướng đến.

Được đăng vào

Viết bình luận