Các Sếp nên tặng túi xách loại nào cho nhân viên sao cho hợp

Nhiều công ty vào những ngày lễ thường sẽ tặng quà cho nhân viên của mình, đối với những nhân viên thì việc tặng túi xách sẽ hợp lý, vừa đựng đồ cho công việc mà đi chơi cũng tiện lợi. Vậy nên tặng túi xách như thế nào thì bạn cùng tham khao bài viết dưới đây để biết và lựa chọn quà cho phù hợp.

Làm thế nào để có thể lựa chọn được túi xách hợp lý cho nhân viên? 

Chọn lựa túi xách cho nhân viên như thế nào cho hợp

Đối với nhân viên nam thì nên mua những dòng túi đơn giản với kích thước trung bình bởi năm thì sẽ thường đựng đồ đạc và giấy tờ nhiều hơn. Phái nam thường sẽ thích những dòng túi có thiết kế đơn giản mà màu sắc trầm tối thì phù hợp để đem đi làm nơi công sở.

Đối với nhân viên nữ thì sẽ cần kiểu dáng đa dạng hơn và mang tính thẩm mỹ hơn bởi phái nữ luôn chú trọng những phụ kiện đi bên mình. Có thể tặng những chiếc túi xách nhỏ để dùng cho đi chơi hoặc những chiếc túi xách trung bình như của nhân viên nam để dùng cho việc đi làm trên công ty.

Còn nếu muốn tặng quà cho tất cả mọi người trong công ty thì có thể mua chung màu form túi cụ thể để dùng cho đi làm bởi các nhân viên trong công ty đều sẽ thường mua loại túi trung bình, có nhiều ngăn để tiện cho việc đựng tài liệu hay các vật dụng cá nhân đi kèm.

Nếu các Sếp muốn mua chung một mẫu để tặng tất cả mọi người thì có thể mua chung màu form túi cụ thể 

Đâu là loại túi bền và nên dùng 

Thường các túi thời trang phòng bên người sẽ ít sử dụng để đựng đồ đạc. Tuy nhiên túi tặng nhân viên thường sẽ là những túi với chất liệu chống thấm nước. Chất liệu này sẽ giúp đồ dùng bên trong không bị tổn hại khi dính nước.

Loại túi bền không chỉ ở chất liệu chống nước mà còn ở  khoá kéo bởi khoá kéo mà dễ bị kẹt hay là không bền thì túi cũng không sử dụng được nữa, thấy vào đó còn phải mất thêm một khoản tiền để thay khoá mới, mà khoá mới cũng sẽ rất nhanh hỏng số với khoá ban đầu.

Nếu dùng đi làm thì nên mua những loại túi nhiều ngăn, bởi túi nhiều ngăn sẽ giúp đựng được nhiều tài liệu hay các phụ kiện và đồ cá nhân khác. Bền hay không nữa cũng phải do mình sử dụng có cẩn thận hay không, tuổi thọ của e túi cũng dựa vào cách mình bảo quản túi như thế nào.

nên mua những loại túi nhiều ngăn sẽ giúp đựng được nhiều tài liệu hay các phụ kiện và đồ cá nhân khác

Cách bảo quản túi xách sao cho đúng?

Để túi xách được sử dụng lâu thì bạn phải để túi tránh xa những vật nhọn bởi lớp da ở ngoài túi rất dễ bị làm rách bởi các vật sắc nhọn. Tuy là chống nước nhưng cũng phải hạn chế nước bởi dù có là hàng chất lượng khi rơi quá nhiều xuống nước cũng sẽ nhanh hỏng.

Túi xách cũng cần phải tránh xa vật bắt lửa bởi chất liệu này cũng bắt lửa khi chay, làm túi hỏng và không thể tái tạo được nữa. Sau khi sử dụng túi bạn cất ở trong tủ, vệ sinh sạch sẽ thì tuổi thọ của túi sẽ được lâu hơn.

Nếu bạn đang không biết lựa chọn túi sao phù hợp để tặng nhân viên của mình thì có thể tìm đến BIGBAG để lựa chọn. Nơi đây có rất nhiều mẫu túi phù hợp để tặng công sở, những mẫu túi này đa dạng mẫu mã và màu sắc. Ai thích màu trầm hay màu sáng đều có hết.

BIGBAG có kinh nghiệm nhiều năm trong việc sản xuất và bán túi trên thị trường, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tư vấn nhiệt tình. BIGBAG đã được hàng nghìn người tiêu dùng lựa chọn để mua túi xách.

Được đăng vào

Viết bình luận