Bạn đã biết về cổng sạc ẩn USB trên túi Ipad BANGE BRUNO chưa?

Hiện nay thị trường luôn biến đổi khôn lường, rất nhiều công ty phải cho ra đời các sản phẩm mới để thu hút khách hàng trong đó có sản phẩm túi Ipad BANGE BRUNO. Túi Ipad không còn xa lạ nhưng điểm mới ở chỗ là dòng túi này có cổng sạc ẩn USB liệu bạn đã biết chưa, nếu chưa biết thì cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Balo 1 Quai Đa Năng Cao Cấp Bange BANGE BRUNO- Chính Hãng |Túi Đeo Chéo Đẹp  – BigBag.vn

Khác với những dòng túi đeo chéo dòng túi này được thiết lập mật mã

Thiết kế có khoá mật mã

Khác với những dòng túi đeo chéo khác hay những dòng túi đựng iPad khác thì dòng túi này được thiết lập mật mã, đây là hệ quả của thời đại công nghệ số. Nếu có bảo mật thì độ an toàn của chiếc túi này sẽ cao hơn những chiếc túi khoá bình thường khác.

Lợi ích của nó là đảm bảo an toàn đồ đạc bên trong, khiến cho ai có ý định trộm cắp cũng khó có thể phá được khóa mật mã này. Nhưng ngược lại nếu quên thì các tài liệu bên trong sẽ khó có thể lấy ra, đây là lợi và hại khi khoá có mật mã, tuy nhiên khi quên có thể nhờ thợ đến sửa.

Túi có cổng sạc USB 

Balo 1 Quai Đa Năng Cao Cấp Bange BANGE BRUNO- Chính Hãng |Túi Đeo Chéo Đẹp  – BigBag.vn

cổng sạc USB nằm ở bên tay phải nếu đeo sau lưng

Một cái khác biệt của dòng túi này đó chính là có cổng sạc USB, điều này khá mới lạ nên đã thu hút được nhiều khách hàng, một phần vì tò mò, một phần vì sạc USB cũng là điều cần thiết bởi trong lúc công việc cấp bách mà USB chưa được sạc pin đầy đủ thì đây là biện pháp hữu hiệu.

Đối với dòng túi này thì cổng sạc USB nằm ở bên tay phải nếu đeo sau lưng, khi nhận sản phẩm thì sẽ có hướng dẫn về chỗ cổng sạc, giúp bạn có thể phân biệt được ngay và sạc luôn khi cần gấp. Vậy bạn đã biết cổng sạc USB ở đâu rồi đúng không?

Chống nước tốt

Bất kỳ dòng túi nào cũng sẽ được làm từ chất liệu chống thấm nước cao, mà đây còn để đựng những vật có giá trị thì độ chống nước phải cao để tránh ảnh hưởng đến đồ bên trong. Hơn thế nữa khoá kéo cũng phải chắc chắn để khi khoá không bị tràn nước vào, gây ảnh hưởng đến đồ vật bên trong.

Khoá kéo được làm từ Nhật Bản nên độ chất lượng không cần phải bàn cãi, kéo mượt mà không bị vấp và khoá không nhanh hỏng. Tạo nên sự kết hợp hoàn hảo cho một chiếc túi chống thấm nước cao.

Chịu va đập tốt 

Balo 1 Quai Đa Năng Cao Cấp Bange BANGE BRUNO- Chính Hãng |Túi Đeo Chéo Đẹp  – BigBag.vn

Túi được thiết kế một lớp đệm mềm để chống va đập

Đã tính đến việc đựng những đồ có giá trị như laptop, Macbook thì việc chế tạo thêm chông va đập là điều cần thiết, nhà sản xuất đã tạo thêm một lớp đệm mềm để chống va đập khi rơi xuống và giảm thiểu thiệt hại bên trong đến mức tối thiểu.

Chính vì những điều đó, mà túi TOMTOC A13-E02D chống sốc hiệu quả đã được săn đón, bởi chất lượng cũng như là giá thành của nó. Một chiếc túi đa di năng như vậy mà chỉ cần hơn 550.000₫ là có thể sở hữu em nó trong tay, đây là một cái giá quá hời.

Vậy nên trên thị trường đã xuất hiện nhiều cửa hàng bán dòng túi này, tuy nhiên hàng nhái vẫn xuất hiện tràn lan nên bạn lưu ý để tránh mua phải hàng kém chất lượng, mất tiền mà sản phẩm nhận lại không tốt thì sẽ không muốn mua lần sau nữa.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua dòng sản phẩm có túi sạc này mà không biết mua ở đâu thì có thể tìm đến BIGBANG, đây là cửa hàng đã có nhiều năm buôn bán túi đạt chuẩn chất lượng nên bạn không cần phải lo lắng khi đặt túi ở đây. Hiện tại cửa hàng còn có nhiều khuyến mãi khi khách hàng mua sản phẩm tại đây, hãy nhanh tay đến với BIGBANG để có được sản phẩm tốt nhất.

Được đăng vào

Viết bình luận