Balo Laptop ROKIN ROADER có thể đựng thêm những gì?

Balo Laptop ROKIN ROADER là một chiếc balo đa năng được thiết kế dành cho những ai thường xuyên di chuyển và cần mang theo nhiều đồ đạc. Chiếc balo này có kích thước lớn, với dung tích lên đến 35 lít nhưng chỉ có 1.2kg, bạn có thể đựng được nhiều vật dụng khác nhau ngoài laptop mà không lo quá nặng.

Balo Du Lịch Cao Cấp, Thiết Kế Đa Năng, Sức Chứa Khủng, Ngăn Riêng Đựng  Laptop Fix 17,3 inch ROKIN ROADER 42L

Balo Laptop ROKIN ROADER thiết kế dành cho những ai thường xuyên di chuyển

Kích thước và dung tích balo

Balo ROKIN ROADER có kích thước 53 x 35 x 27 cm, phù hợp với những người có chiều cao từ 160cm trở lên. Balo có dung tích tới 35 lít, đủ để đựng một chiếc laptop 17.3 inch, cùng với nhiều vật dụng khác như sách vở, tài liệu, quần áo, đồ dùng cá nhân, v.v.

Thiết kế nhiều ngăn chứa

Balo ROKIN ROADER được chia thành nhiều ngăn khác nhau bao gồm một ngăn chính rộng + ngăn Laptop/iPad riêng + ngăn phụ kiện + rất nhiều ngăn nhỏ tiện ích, giúp bạn dễ dàng sắp xếp và phân loại đồ đạc một cách khoa học.

Ngăn chính của balo có kích thước lớn, có thể đựng được laptop 17.3 inch và nhiều vật dụng khác. Ngăn này được thiết kế thêm đệm chống sốc giúp bảo vệ laptop của bạn khỏi va đập.

Balo có nhiều ngăn phụ khác nhau, giúp bạn đựng được các vật dụng nhỏ như điện thoại, ví tiền, bút viết, v.v.

Bên cạnh đó balo còn có hai ngăn đựng nước bên hông, giúp bạn mang theo nước uống khi di chuyển.

Chất liệu và độ bền 

Balo Du Lịch Cao Cấp, Thiết Kế Đa Năng, Sức Chứa Khủng, Ngăn Riêng Đựng  Laptop Fix 17,3 inch ROKIN ROADER 42L – BigBag.vn

Balo ROKIN ROADER được làm từ chất liệu vải trượt nước 100% giúp balo có khả năng chống nước tốt bảo vệ đồ đạc

Balo ROKIN ROADER được làm từ chất liệu vải 600Polyester + 1680D Nylon trượt nước 100%, giúp balo có khả năng chống nước tốt bảo vệ đồ đạc của bạn khỏi ẩm ướt trong mọi điều kiện thời tiết bất lợi. Polyester là loại vải với tính chất bền bỉ giúp balo roader có độ bền cao sử dụng được trong thời gian dài.

Tính năng tiện lợi

Balo ROKIN ROADER có nhiều tính năng tiện lợi khác nhau, đem lại trải nghiệm thoải mái cho bạn khi sử dụng.

- Quai đeo: Quai đeo của balo được đệm mút dày, giúp bạn đeo balo thoải mái trong thời gian dài mà không lo trọng lượng quá nặng gây mỏi vai.

- Dây trợ lực: Balo có thiết kế thêm dây trợ lực giúp phân tán trọng lực trên balo, điều này giúp giảm tải trọng tác động lên vai và cột sống.

- Khóa kéo: Balo sử dụng khóa kéo YKK chất lượng cao, giúp bạn dễ dàng mở và đóng balo.

Balo ROKIN ROADER có thể đựng thêm những gì?

Balo Du Lịch Cao Cấp, Thiết Kế Đa Năng, Sức Chứa Khủng, Ngăn Riêng Đựng  Laptop Fix 17,3 inch ROKIN ROADER 42L

Tham khảo balo ROKIN ROADER tại BIGBAG

Ngoài laptop và các vật dụng cá nhân, Balo ROKIN ROADER với khả năng tải lên tới 20kg bạn còn có thể đựng thêm nhiều thứ khác, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn. Bạn có thể đựng một số đồ vật cần thiết hay dùng sau đây:

- Máy ảnh: Balo có ngăn phụ có thể đựng được máy ảnh và ống kính.

- Dụng cụ thể thao: Balo có thể đựng được các dụng cụ thể thao như bóng đá, bóng rổ, v.v.

- Đồ dùng du lịch: Balo ROKIN ROADER có thể đựng được quần áo, đồ dùng cá nhân cho những chuyến du lịch ngắn ngày của bạn.

Balo Laptop ROKIN ROADER là một chiếc balo đa năng được biết với ý nghĩa dòng balo chuyên cho người hay di chuyển, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Đây là người bạn đồng hành lý tưởng cho những ai thường xuyên di chuyển và cần mang theo nhiều đồ đạc. Bạn muốn chọn cho mình một chiếc balo ROKIN ROADER có thể tham khảo tại BIGBAG, đây là đơn vị chuyên cung cấp balo uy tín với giá ưu đãi chỉ còn 790k. 

Được đăng vào

Viết bình luận