5 kinh nghiệm lựa chọn nhà may giá rẻ, uy tín

Hiện nay có nhiều người kinh doanh balo rất nhiều bởi thị trường cặp balo đeo không bao giờ là hết hot. Tuy nhiên để tìm được nhà cung ứng sản phẩm sao cho đẹp mà lại rẻ thì khá là khó. Vậy kinh nghiệm lựa chọn nhà may vừa uy tín lại rẻ là gì thì bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau đây.

kinh nghiệm lựa chọn nhà may vừa uy tín lại rẻ là gì?

5 kinh nghiệm lựa chọn nhà may giá rẻ, uy tín

Đầu tiên khi lựa chọn nhà may balo thì phải lựa chọn những nhà may uy tín, đã có những lô sản xuất nhất định, giao hàng đúng thời gian, làm việc chuyên nghiệp. Bởi nếu không uy tín, thì không chỉ ảnh hưởng đến danh tiếng của nhà may mà còn ảnh hưởng đến nguồn cung cấp sản phẩm cho thị trưởng của doanh nghiệp, làm chậm trễ balo để bán cho khách hàng, gây thiệt hại lớn về mặt kinh tế.

Thứ hai sau uy tín đó chính là chất lượng, để giữ chân khách hàng không chỉ là dựa trên uy tín mà cái cốt lõi đó là chất lượng sản phẩm. Chất lượng sản phẩm không tốt thì khách hàng chỉ mua lần đầu và không có lần sau, còn chất lượng tốt thì khách hàng sẽ quay lại nhiều lần và có thể kéo theo thêm nhiều khách hàng mới. Từ đây giúp cho độ nhận diện thương hiệu cao hơn.

Thứ ba là giá thành, đa số các nhà may đều có chung một giá, tuy nhiên nếu muốn có lãi nhiều thì người ta sẽ nâng giá nhập lên, lãi ít thì sẽ có giá rẻ. Vậy nên chất lượng hàng hóa đều như nhau giữa các xưởng còn việc giá rẻ là do nhà may lấy phần trăm hoa hồng ít, vậy nên bạn không cần lo lắng về chất lượng sản phẩm mà nhà may cung cấp với giá rẻ.

đi tham quan nhà may để xem máy móc, môi trường hay nhân công đều đạt chuẩn để khi nhận sản phẩm đều là hàng tốt

Thứ tư là đi tham quan nhà máy, việc lựa chọn nhà may cũng cần phải đi tham quan để thêm phần chắc chắn như máy móc, môi trường hay nhân công đều đạt chuẩn để khi nhận sản phẩm đều là hàng tốt. 

Cuối cùng là hợp đồng, đây là phần quan trọng bởi hợp đồng cần phải rõ ràng thì làm ăn mới lâu dài, trong này sẽ ghi lại quyền lợi giữa hai bên, đôi bên cùng thỏa thuận và lợi ích như nhau. Hợp đồng rõ ràng, sòng phẳng thì việc giao dịch thành công hơn.

Tại sao phải chọn lựa nhà may giá rẻ

Nhiều người sẽ nghĩ ngờ chất lượng của những nhà may giá rẻ, tuy nhiên bạn đã lầm bởi những nhà may này đều sử dụng những vật liệu trung bình ổn, bởi giá học sinh sinh viên thì vật liệu rẻ sẽ đáp ứng được còn bán quá đắt thì không phù hợp với thị trường kinh tế bây giờ.

Vậy nên không phải rẻ là không tốt mà là tùy nơi mà mình đặt máy, balo bây giờ đa dạng mẫu mã nên việc cập nhật xu thế càng thường xuyên hơn nên giá trị chiếc balo không cần quá cao nên sẽ thay đổi balo liên tục.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm xưởng may giá rẻ thì có thể tìm đến các thông tin trên web bởi giá cả thường được  nhật công khai. Tuy nhiên bạn phải tìm hiểu kỹ bởi có nhiều chỗ rẻ nhưng chất lượng chưa thực sự đảm bảo. Nếu cẩn thận thì bạn có thể tìm đến nhờ người quen hỗ trợ xem chất lượng ở xưởng đó có thật sự tốt.

BIGBAG là công ty cung cấp sản phẩm chính hãng 

Để tránh tiền mất tật mang thì bạn phải trả thông tin kỹ lưỡng bởi cả lô hàng sẽ đều phải phụ thuộc vào nhà may. Nếu bạn không biết nơi nào thì có thể liên hệ đến xưởng may của BIGBAG. Đây là một trong nhiều công ty cung cấp sản phẩm chính hãng cũng như là xưởng may giá rẻ cho các công ty.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình cùng với chất lượng đem lại vô cùng tốt nên BIGBAG đã được nhiều công ty lựa chọn làm xưởng may cho mình, thiết bị và nhân công luôn phục vụ đúng hạn.

Được đăng vào

Viết bình luận