Làm thế nào? Để mua được vé máy bay Vietjet Air giá rẻ?

 

Làm thế nào để mua vé máy bay Vietjet Air giá rẻ? Đó là câu hỏi mà nhiều bạn đã hỏi tôi trong suốt thời gian tôi làm việc vừa qua. Và những chia sẻ hữu ích sau đây chắc chắn sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó dễ dàng!

Thời gian Vietjet có vé máy bay khuyến mại

Những vé máy bay khuyến mại có giá shock  như 0 đồng hay 5.000 đồng thường chỉ được Vietjet Air mở bán vào những dịp siêu đặc biệt. Ví dụ chương trình “Săn máy bay vàng trúng ngàn niềm vui” trong dịp tết vừa qua với hàng loạt vé máy bay chỉ từ 5.000đ. Hoặc nhân dịp Vietjet Air chào mừng mở đường bay mới Hà Nội- Đài Loan, du khách không khó để săn được vé máy bay đi Đài Loan chỉ 0đ. Bên cạnh đó, để kích cầu trong mùa thấp điểm từ khoảng giai đoạn tháng 8 đến tháng 11, hãng cũng bất ngờ tung ra nhiều vé máy bay 0 đồng hấp dẫn.

Là hãng hàng không nội địa với sức cạnh tranh cực lớn so với đối thủ, Vietjet còn được khách hàng ưa chuộng và thậm chí truy cập website liên tục để săn vé máy bay giá rẻ hàng ngày. Cụ thể từ 12h trưa đến 2h chiều mỗi ngày, hãng sẽ chọn ra một số chặng bay/ hoặc chuyến bay được bán với giá 0 đồng. (Giá trên đều chưa bao gồm thuế và phí)

Cách cập nhật nhanh nhất thông tin vé giá rẻ

Một số cách giúp bạn cập nhật nhanh nhất thông tin vé máy bay giá rẻ của Vietjet Air:
- Truy cập mục tin tức tại website của Vietjet Air tại: vietjetair.com/Sites/Web/en-US/News/news/548/news
- Follow/ like các trang mạng mạng xã hội của hãng
- Đăng ký email nhận thông tin khuyến mại
- Hoặc một cách hữu ích hơn cả là theo dõi thông tin từ các website hay mang trang mạng xã hội của công ty du lịch uy tín. Họ sẽ tổng hợp không chỉ thông tin vé máy bay giá rẻ của Vietjet Air mà còn của các hãng hàng không khác, và thậm chí các deal du lịch giá rẻ như tour, khách sạn, …
 

Những mẹo quan trọng nhất trong quá trình săn vé máy bay Vietjet Air 

  • - Để tránh mất quá nhiều thời gian “mò mẫm” , lan man tìm chặng bay, ngày bay có vé giá rẻ, bạn cần đọc kỹ thông tin chương trình khuyến mại gồm: thời gian khuyến mại, giá vé khuyến mại từ bao nhiêu tiền, hành trình ba được áp dụng ưu đãi, thời gian bay, và thậm chí cả điều kiện vé. Bởi ví dụ nhiều bạn hì hục mãi đã săn vé thành công thì tá hỏa vé khuyến mại nên không được đổi ngày giờ bay. Vì vậy nếu trường hợp chưa chắc chắn về lịch trình thì bạn nên mua vé máy bay loại có thể thay đổi được ngày giờ.

  • - Một mẹo nữa mà ít người biết khi đang mua vé máy bay Vietjet, đó là tích vào ô “Tìm vé giá rẻ”, và thời gian bay nên chọn ngày đi là đầu tháng, ngày về cuối tháng. Đây là thao tác đầu tiên cũng là quan trọng nhất. Vì có hôm vé có rẻ, hôm không, nên chức năng này giúp bạn nhìn toàn cảnh vé máy bay giá rẻ trong cả tháng.

  • - Nếu quỹ thời gian của bạn không bị gò bó quá, thì nên chọn mua vé chiều đi là ngày trong tuần, và tránh mua vé chiều về vào chủ nhật vì những ngày đó giá thường cao hơn một chút.

Dù săn vé máy bay giá rẻ tốn không ít công sức, nhưng chỉ cần lưu ý những thông tin hữu ích như trên, và chịu khó thực hành nhiều, chắc chắn bạn sẽ trở thành “thợ săn” vé máy bay giá rẻ Vietjet Air thực thụ.

Nguồn: Mua Sam Thong Thai

Được đăng vào

Viết bình luận