Chiếc vali được 10.000 người chờ mua !!!

Khoảng 10.000 người đang xếp hàng chờ đợi chiếc vali tuyệt vời này, bao gồm cả những ngôi sao nổi tiếng như Oprah Winfrey, Jessica Alba và Gigi Hadid.

Chiếc vali do hãng đồ dùng du lịch Raden sản xuất, đặc biệt tiện dụng với những trang bị công nghệ cao. Nó có tên A22 Carry nặng 3,8 kg, có bộ pin để sạc các thiết bị di động, và một ứng dụng đi kèm để thông báo cân nặng vali cho người sử dụng.

10.000 người đã đặt trước chiếc vali A22, bao gồm cả người nổi tiếng. Ảnh: Business Insider.

 

New York Post đưa tin, ứng dụng này còn có tính năng đưa thông tin về điều kiện thời tiết hiện tại, cảnh báo giao thông và các giao dịch trên chuyến bay. Công nghệ bluetooth lắp đặt trong chiếc vali giúp chủ nhân luôn xác định được vị trí của chúng. Bộ pin tích hợp trong vali có thể tháo rời, và sạc điện thoại bốn lần. Hai cổng sạc thiết kế bên ngoài túi để tiện sử dụng.

Chiếc vali ra mắt 10 tháng trước và đã bán được hơn 20.000 chiếc. Theo lãnh đạo công ty này, danh sách đặt hàng đã lên tới hơn 10.000 người do số lượng sản xuất vẫn chưa bắt kịp nhu cầu. CEO Josh Udashkin cho biết họ tương đối thận trọng do khó đoán nhu cầu khách hàng.

Không gian chứa đồ của chiếc vali A28 - mẫu thiết kế tương tự A22, nhưng kích thước lớn hơn. Ảnh: Supplied.

 

Chuyên gia trang điểm người Anh Charlotte Tilbury tiết lộ đã đặt 40 chiếc vali cho đội ngũ của cô, còn vận động viên bóng rổ Draymond Green đã mua cho mỗi đồng đội một chiếc.

Chiếc vali A22 và mẫu thiết kế tương tự kích cỡ lớn hơn A28 có 10 màu, bao gồm màu vàng, đồng, tím nhạt và xanh navy. Một số mẫu có thể tùy chọn màu bóng hoặc làm mờ. Mẫu vali được ưa chuộng nhất hiện nay là màu hồng bóng.

Lớp vỏ làm bằng chất liệu polycacbonat giúp chống gãy vỡ. Bánh xe có khả năng xoay 360 độ. Mức giá thấp nhất của một chiếc vali A22 là 295 USD, còn chiếc A28 là 395 USD.

Trích news.zing.vn: Ánh Ngọc

Theo New York Post

Được đăng vào

Viết bình luận