Bạn đã biết cách lựa chọn vali xách tay phù hợp?

Vali xách tay là vali có kích thước nhỏ, để vừa khoang hành lý phía trên ghế ngồi. Chiếc vali này dành cho những bạn di chuyển ngắn ngày và không thích ký gửi. Vậy làm sao biết kích thước chính xác cho phép của các hang hàng không, cùng Sakos tìm hiểu nhé!

 

Vì sao lựa chọn hành lý xách tay?

Trong quá trình vận chuyển, các hang hàng không luôn đề cao không chỉ sự an toàn cho hành khách mà hành lý còn phải được đảm bảo. Để hạn chế tình trạng thất lạc và các thủ tục nhận lại rườm rà phía sau đó để nhận lại hành lý, các hang hàng không đã quy định về hành lý xách tay dành cho khách hàng và cũng từ đó vali xách tay ra đời, nhằm giúp khách hàng có thể giữ những vật dụng và tài sản giá trị bên mình. Với chiếc vali xách tay này, bạn có thể có đầy đủ vật dụng khi di chuyển ngắn ngày mà không phải cần tới hành lý kí gửi.

Vali xách tay thật sự rất tiện dụng.

Kích thước của những chiếc vali xách tay

Trên thế giới mỗi hang máy bay đều có những quy định kích thước riêng, tuy nhiên, ở Việt nam, các hang hàng không đều có chung một quy định về kích thước như sau: dài 56cm, rộng 36cm, cao: 23cm và trọng lượng được phép mang lên máy bay là 7kg. Tất cả chiếc vali xách tay đều có thể chứa được tối đa 20kg nhưng khi bạn đã quyết định xách tay thì chỉ nên để một lượng hành lý vừa phải thôi nhé.

Bigbag.vn thấu hiểu bạn

Nguồn : Internet

Được đăng vào

Viết bình luận