Bãi biển… màu hồng ở Mexico – ‘thiên đường nơi hạ giới’

Sắc hồng lãng mạn mang luôn lại cho chúng ta một vẻ đẹp và hương vị ngọt ngào. Có thể nếu bạn là một người yêu thích màu hồng, bạn sẽ từng nghĩ nếu như đại dương cũng biến thành màu hồng mộng mơ thì sẽ thế nào? Chắc chắn sẽ phải lôi quấn và hấp dẫn lắm.

Nằm ở bờ biển phía đông của bán đảo Las Coloradas của Mexico, được mệnh danh là một trong những bãi biển tuyệt vời nhất thế giới. Nó sở hữu một màu hồng đặc biệt được ví như một thiên đường hạ giới.

Đây là bãi biển màu hồng nổi tiếng Las Coloradas, nhìn ngắm khung cảnh nơi đây giống hệt như một khung cảnh thần tiên. Có phải bạn cũng đang rơi vào một loại trạng thái “tình yêu” khó tả không?

Màu hồng kỳ lạ của nước biển!

Thật ra, Las Coloradas không thuộc về biển, nó được hình thành một một dải cát đọng từ vịnh. Ở vùng hồ này có rất nhiều sinh vật phù du màu đỏ và tôm nước mặn, vì vậy mới tạo thành một biển màu hồng rất đặc biệt. Nó được coi là một trong những kỳ quan mầu nhiệm bí ẩn và kỳ lạ nhất của tự nhiên.

Khi ánh sáng mặt trời chiếu vào nước biển màu hồng, nó sẽ được hiển thị một màu hồng huyền diệu kết hợp với bầu trời trong xanh, mây trắng tạo thành một phong cảnh siêu lãng mạn.

Sắc hồng của nước biển giống như một cô gái nhút nhát nhưng lại vô cùng mê đắm lòng người, toát lên một bầu không khí ngọt ngào và ấm áp lãng mạn, đem đến cho người ta một cảm giác ngọt ngào bình yên.

Bầu trời xanh với nước biển màu hồng, tạo thành một khung cảnh đẹp.

Nếu bạn tìm kiếm hình ảnh Las Coloradas trên Google, bạn sẽ tìm thấy hồ nước màu hồng này thực sự cũng là một hồ nước màu xanh xinh đẹp. Vì vậy cảnh quan mỹ diệu này cũng mang một cái tên khác là “hồ nước hai màu.”

Nếu như bạn có cơ hội để ghé thăm nơi này một lần và tự trải nghiệm cảm giác lãng mạn hạnh phúc này. Điều đó chắc chắn là một điều may mắn hạnh phúc nhất trong cuộc đời!

Bạch Mỹ

Được đăng vào

Viết bình luận