5 MẪU TÚI DU LỊCH HOT NHẤT HIỆN NAY (Bigbag.vn Tổng Hợp và Chọn Lọc)

Phù Hợp Những Chuyến Đi Dịp Tết 2024

            Thường dịp cuối năm nhu cầu đi lại của Quý khách rất cao, như di chuyển về quê cũng như cùng gia đình du xuân những ngày đầu năm mới. Nên để hổ trợ Quý khách hàng chọn được chiếc Túi du lịch phù hợp với nhu cầu nhất, Bigbag xin tổng hợp 5 Túi du lịch hiện đang Hot nhất hiện nay:

1. Túi Du Lịch Kingbag Sky

Đứng đầu danh sách, không chiếc túi du lịch nào khác ngoài KINGBAG SKY. Ngoài sức chứa lớn ( 58 x 28 x 25 cm)  như 'ngôi nhà di động' thì Sky còn khẳng định chất lượng vượt trội, vải Polyeste trượt nước, cùng mức giá thành không thể rẻ hơn 390k. Kingbag Sky xứng đáng là lựa chọn hàng đầu của bạn

2. Túi Du Lịch Mikkor Boris Journey

Ở vị trí thứ 2, thuộc về thương hiệu Mikkor quen thuộc, vốn đã khẳng định niềm tin về chất lượng và thiết kế trong lòng người tiêu dùng Việt Nam. TDL Boris Journey với ưu điểm vượt trội là chất liệu vải siêu nhẹ, trượt nước và khoan chứa rộng (58 x 26 x 34 cm) hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tiện ích cho Quý khách trong những chuyến đi.

3. Túi Du Lịch Cần Kéo Sakos Stilo

(nhìn hình nhỏ, nhưng sức chứa 'khủng' lắm bạn nhé)

Top 3 thuộc về 1 chiếc túi có cần kéo và bánh xe. Kích thước thuộc hàng siêu khủng (51 x 31 x 30 cm) - To nhất trong số Top 5 Túi du lịch được chọn lọc đợt này. Sự kết hợp giữa Cần kéo/ Bánh xe + Kích thước khủng giúp chiếc túi du lịch này trở thành lựa chọn #1 khi bạn di chuyển với lượng đồ đạc nhiều dịp cuối năm hay chuyến du xuân đầu năm cùng gia đình. Về thương hiệu thì Sakos đã khẳng định vị thế hơn 30 năm qua tại VN rồi nên cả nhà yên tâm về chất lượng cũng như chế độ bảo hành của hãng.

4. Túi Du Lịch Mikkor Leroy

Với thiết kế sang trọng và hiện đại nhất, Mikkor Leroy được xếp vị trí thứ 4. Chiếc túi du lịch này thuyết phục chùng ta hoàn toàn ở phong cách thời trang, cũng như thiết kế khoa học, tiện dụng. Vải Vải Kodura N/1000D cao cấp, giúp trượt nước và chống thấm tốt, cùng kích thước 53 x 28 x 30 cm cũng không kém cạnh các 'anh,chị' phía trên nhé cả nhà.

5. Túi Du Lịch Sakos M-Traveller

Tuy được xếp cuối bảng, nhưng M-Traveller chiếm trọn niềm tin yêu của Quý khách hàng ở chất lượng phải gọi là thượng hạng (siêu bền chắc). Chiếc túi du lịch này đại diện cho thương hiệu Sakos khẳng định chất lượng cũng mức giá vô cùng hấp dẫn dịp cuối năm. Khi đang sale-off chỉ còn 668.000đ. Nếu bạn không chọn TDL có cần kéo, thì Sakos M-Traveller là 1 lựa chọn lý tưởng

--

Cảm ơn bạn đã xem qua Top 5 Túi Du Lịch Hot nhất do Bigbag.vn tổng hợp và chọn lọc.

Tiêu Chí Lựa Chọn vào Danh sách Top 5 Túi Du Lịch gồm:

1. Chất Lượng tốt

2. Giá cả: mức giá tốt cho người dùng

3. Số Lượng hàng bán chạy.

4. Cảm nhận & Đánh Giá từ Khách hàng

Được đăng vào

Viết bình luận