5 KHU VƯỜN ĐẸP MỘNG MƠ, NGỠ NGÀNG Ở ĐÀ LẠT

Ai đã lỡ yêu vùng đất cao nguyên, đầy sương mù Đà Lạt thì có kể cả ngày cùng không hết những điều thú vị ở đây. Ẩn mình dưới màn sương sớm, những khu vườn bí mật ở Đà Lạt đẹp hơn bao giờ hết. Phải đi hết thì mới cảm nhận được những vẻ đẹp quyến rũ, lôi cuốn của nó.

1. Secert Garden – Khu vườn bí mật

Ẩn sau dưới cánh rừng nhỏ, đối diện làng Đất Sét, đúng như cái tên “Secret Garden”, để tới được đây, bạn men theo con đường đất gồ ghề, biển báo bằng gỗ nhỏ. Đến đây bạn sẽ bị choáng ngợp bởi phong cảnh vừa hùng vĩ của thiên nhiên, vừa lãng mạn của hồ Tuyền Lâm.

@Mymyy.lipstick

@chiakiindalat

@Mymyy.lipstick

@chiakiindalat

Ghé Secret Garden thì bạn chỉ cần một bộ quần áo đẹp, một tay phó nháy chuyên nghiệp và hơn hết là độ sâu đíp của bạn thì lên hình tự khắc lung linh nhé.

@Trâm Bích Ngô

@chiakiindalat

Tham khảo chi tiết: Tại đây

2. Giao hưởng xanh – Khu vườn cổ tích

Tọa lạc ở cuối đường Lâm Sinh, tp Đà Lạt, có diện tích khoảng 3ha, trải rộng bên sườn đồi, khu biệt thự Giao Hưởng Xanh thu hút nhiều bạn trẻ ghé thăm, cảm nhận bức tranh thiên nhiên đệp đến ngẩn ngơ ở xứ ngàn hoa.

@_bunbococo_

@justin_nguyen1999

Ghé đây, du khách sẽ đi trên con đường lát đá xanh chẻ có chiều dài khoảng 1km, băng qua những cánh rừng thông xanh mát. Từng ngóc ngách lên hình đều mang nét lãng mạnh của xứ sở sưương mù, của những tâm hồn đang yêu.

@helly.tr

@dannisvo

@gingin1001

Tham khảo chi tiết: Tại đây

3. Cadasa DaLat Resort – Cả một vườn hoa ẩn mình trong khu biệt thự cổ

Thành phố sương mù vốn đã nổi tiếng với những ngôi biệt thự cổ kính, mang đậm nét kiến trúc Phương Tây, Cadasa Dalat Resort là một trong những số đó. Không chỉ là một khu nghỉ dưỡng được nhiều người yêu thích, đây còn là nơi để bạn trải nghiệm một Đà Lạt xưa, mà không nơi đâu có được.

@chiakiindalat

@chiakiindalat

@chiakiindalat

Những ngôi biệt thự nối tiếp nhau giữa một màu xanh mướt của cỏ cây trong vườn. Vào mùa xuân, cả khu vườn như chìm trong sắc hồng của mai anh đào. Đến mùa hạ lại ngập trong những bông bồ công anh bé bé xinh xinh hay những bụi cẩm tú cầu đủ màu sắc và cả một góc vườn sáng bừng bởi hoa popy rực rỡ đón nắng mai.

@chiakiindalat

@Kaisuka

Tham khảo chi tiết: Tại đây

4. Cầu đất Farm – Vườn trà xanh mướt giữa núi đồi

Tuy cách trung tâm Đà Lạt 20km nhưng Đồi chè Cầu Đất vẫn luôn thu hút nhiều bạn trẻ đến đây không chỉ bởi một màu xanh mát của đồi chè, mà đường đi đến đây rất đẹp. Tới được đồi chè, bạn sẽ đi qua những cung đường rợp bóng thông xanh vô cùng lãng mạn.

@chiakiindalat

@lynette_vu

Từng vườn trà nối tiếp nhau trên những ngọn đỗi thẳng tắp, vào những hôm nắng đẹp, cả bầu trời xanh biếc cùng với màu xanh mơn mởn của lá trá như một bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp mà bất kỳ ai cũng muốn ghé đến một lần.

@hhuy_1202

@khoa.hi.li

Tham khảo chi tiết: Tại đây

5. Khu vườn Cẩm Tú Cầu nhiều màu sắc

Được mệnh danh là thành phố của ngàn hoa, nên đến Đà Lạt vào mùa nào trong năm, bạn cũng đều chiêm ngưỡng được nhiều loại hoa đang đua nhau khoe sắc.

@chiakiindalat

Ghé thăm Đà Lạt vào những ngày mùa hè, bạn sẽ chìm đắm giữa những vườn hoa Cẩm Tú Cầu nhiều màu sắc. Vườn hoa nằm ngay trên đường đi đồi chè Cầu Đất nên rất tiện để bạn ghé thăm nơi đây.

@chiakiindalat

Đây được xem là một trong những địa điểm lãng mạn mà đến Đà Lạt nhất định phải ghé thăm một lần.

Được đăng vào

Viết bình luận