Vali Trip PC911 Giảm Giá

 

TRI ÂN KHÁCH HÀNG CUỐI NĂM
         

           Nhằm gửi lời tri ân đến Quý Khách Hàng đã tin tưởng hơn lựa chọn và đồng hành cùng BigBag trong suốt thời gian qua. BigBag trân trọng gửi đến quý khách hàng chương trình “Tri Ân Khách Hàng Cuối năm” như sau:


+ Khách hàng quen (KH đã từng mua hàng tại BigBag) khi quay lại mua hàng trong từ nay đến Tết Nguyên Đán. Chỉ cần với hóa đơn từ 500.000đ Quý Khách được tặng ngay 1 trong 6 món quà cực chất (tự do lựa chọn)

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT SỐC: Chương trình Tri Ân Khách Hàng áp dụng luôn cho cả những sản phẩm đang nằm trong CTKM khác, kể cả các sản phẩm đã có giảm giá hoặc quà tặng khác. (Hoặc lựa chọn vừa được giảm 10% trên nguyên giá bán lẻ mà vẫn được tặng 1 trong 6 món quà cực chất này)

+ Bên cạnh đó, đối với Khách hàng mới mua lần đầu BigBag cũng tung ra Chương Trình Khuyến Mãi CỰC SỐC lên đến 52% cùng nhiều Quà Tặng cực Hot dành cho Khách hàng mới. Chi tiết xem tại đây: https://bigbag.vn/sale-off
 


Chúng tôi hy vọng qua chương trình này, BigBag có thể mang lại niềm vui nho nhỏ trong dịp mua sắm cuối năm, cũng như mang lại những món quà tiện ích trong dịp du xuân 2019.

 

DANH SÁCH 6 MÓN QUÀ TẶNG:

1. Túi Hip Bags Adidas Sành điệu
(Bấm vào hình để xem chi tiết Quà Tặng)

(Bấm vào hình để xem chi tiết Quà Tặng)

2. Mền Đa Năng Tiện Dụng cho Du Lịch & Văn Phòng 

(Bấm vào hình để xem chi tiết Quà Tặng)

3. Túi Đựng Giày Mikkor Chính Hãng

4. Ví Hoa Crumpler

 

5. Áo Mưa Balo BigBag

 

6. Túi Dây Rút SimpleCarry Chính Hãng

 

- Kính chúc Quý khách hàng có những phút giây mua sắm thật vui và thú vị dịp cuối năm.

 

Thời gian diễn ra chương trình: Từ ngày 12/12 đến tối 29/12 Âm lịch

 

 

goi-nhanh
Sale

Không sẵn có

Hết hàng